Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nổi tiếng đình đám quyết định đi đóng phim và… thất bại thê thảm!

Không phải bất kỳ ngôi sao âm nhạc nào khi lấn sân sang lĩnh vực khác đều thành công rực rỡ.

Taylor Swift – Cats

Taylor Swift đã có một sự nghiệp âm nhạc rực rỡ. Trong năm 2020, nữ nghệ sĩ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công với “folklore” và “evermore”. Tuy nhiên, trong quá khứ, cô cũng từng thử nghiệm đóng vai nhỏ trong “Cats” và thất bại.

Với kịch bản và kỹ xảo vô cùng tệ, bộ phim nhanh chóng trở thành một thất bại phòng vé, bị giới truyền thông chê tơi tả. Đây cũng là minh chứng khẳng định một ngôi sao âm nhạc vẫn chưa thể khẳng định thành công của bộ phim.

Britney Spears – “Crossroads”

Công chúa nhạc pop Britney Spears đã trở thành biểu tượng âm nhạc thế giới. Tuy nhiên, trong điện ảnh thì không.

Britney Spears – “Crossroads”

Britney Spears từng tham gia nhiều bộ phim nhưng đa phần đều thất bại. Một trong số đó là “Crossroads”. Tuy tiền thu được từ phòng vé khá khả quan, nhưng chất lượng bộ phim nhận được đánh giá tiêu cực của giới điện ảnh. Trên trang web tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes, phim giành được 14%.

Mariah Carey – Glitter

Nhắc đến một trong những huyền thoại âm nhạc đóng phim thất bại, khó lòng bỏ qua Mariah Carey với “Glitter”. “Glitter” bị giới phê bình chỉ trích dữ dội và là một thất bại phòng vé, đặc biệt là cách diễn của Mariah Carey bị coi là nghiệp dư. Điều này cũng khiến bộ phim nhận nhiều bình luận tiêu cực trên các trang mạng xã hội, sau đó chính Carey cũng thừa nhận rằng cô rất hối hận khi tham gia “Glitter”.

Sau này, Mariah Carey tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình. Đa phần khán giả đều cho rằng nữ diva đã rất cố gắng, dẫu thế tên tuổi của cô vẫn rất mờ nhạt trong làng điện ảnh.

Madonna - Body of Evidence

Một trong những bộ phim huyền thoại nữa có sự góp mặt của ngôi sao âm nhạc chính là Madonna với “Body of Evidence”. Đây là một bộ phim kinh dị khiêu dâm của Mỹ năm 1993.

Madonna - Body of Evidence

Diễn xuất của Madonna trong phim đã bị các nhà phê bình điện ảnh chê bai khắp nơi, nhận được đề cử “Mâm xôi vàng” cho có hạng mục phim dở nhất. Sau này, Madonna vẫn chưa có một vai diễn ấn tượng, khác hẳn với sự nghiệp âm nhạc lừng lẫy của mình.

Lady Gaga - Machete Kills

Lady Gaga là một trong những ngôi sao đặc biệt của danh sách này, khi cô khởi đầu thất bại, nhưng lại tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong làng điện ảnh sau này.

Lady Gaga - Machete Kills

“Machete Kills” là một trong những bộ phim Lady Gaga tham gia lần đầu tiên, được phát hành năm 2013. Bộ phim không thu lại được kinh phí 20 triệu đô la và nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Các nhà phê bình cho rằng việc lạm dụng CGI, quá trình sản xuất kém, cốt truyện thiếu hấp dẫn là điểm trừ của bộ phim.

Tuy nhiên sau này, Lady Gaga đã khẳng định bản thân trong bộ phim đình đám “A Star Is Born”

Rihanna - Valerian and the City of a Thousand Planets

Rihanna - Valerian and the City of a Thousand Planets

Trên thực tế, Rihanna trong bộ phim “Valerian and the City of a Thousand Planets” không hẳn là thất bại. Với kinh phí sản xuất khoảng 180 triệu đô la, đây là bộ phim độc lập ở Châu Âu với kinh phí bỏ ra rất đắt. Doanh số của nó thu được khoảng 225 triệu đô la trên toàn thế giới, nhưng do chi phí sản xuất và quảng cáo cao, nên lợi nhuận rất hạn chế.

Bộ phim cũng nhận được phản ứng trái chiều của giới làm phim, và tên tuổi của Rihanna trong lĩnh vực điện ảnh cũng rất mờ nhạt.