Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Idol nhà SM không biết rap?": 8 lần hai rapper của EXO-SC khiến anti-fan "câm nín"

Khi những thông tin về nhóm nhỏ giữa Sehun và Chanyeol được tung ra, EXO-L đã cực kì phấn khích để được thấy hai rapper sở hữu tài năng và hơn cả là visual cực đỉnh “chinh chiến” cùng nhau. Đặc biệt việc cả hai đều tham gia vào quá trình viết nhạc và sản xuất cho album của riêng mình lại càng khẳng định được tài năng của hai. Từng nhận không ít ý kiến chê bai của anti-fan về khả năng rap của mình, tuy nhiên hai thành viên của EXO đã dần dần đập tan những nghi ngờ này qua từng năm. Dưới đây là 8 phân đoạn rap cực đỉnh mà EXO-SC đã đem lại cho chúng ta:

Kết quả hình ảnh cho sehun chanyeol we young

1.Lightsaber

Chỉ sau 3 năm debut, EXO đã nhận được lời đề nghị hợp tác từ một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới – Star Wars. Điều này dẫn đến sự ra đời của ‘Lightsaber’, phần rap mạnh mẽ của Chanyeol trên nền nhạc hỗn loạn chắc chắn là một trong những phân đoạn được yêu thích nhất của ‘Lightsaber’.

2.Promise

Được viết bởi chính các thành viên EXO, ‘Promise’ là một bản nhạc nhiều ý nghĩa đối với các EXO-L. Lời rap: “Cảm ơn. Mình xin lỗi. Mình yêu bạn” miêu tả chính xác những gì mà các thành viên muốn gửi tới fan hâm mộ.

3.Gravity

Album ‘Don’t mess up my tempo’ sở hữu rất nhiều bài hát tuyệt vời với phần rap cực đỉnh. Một trong số đó là ‘Gravity’. Năng lượng mà các chàng trai đem lại lúc thể hiện ‘Gravity’ cho thấy họ đang thoải mái tận hưởng sân khấu. Phần rap mạnh mẽ cũng được thể hiện thành công bởi cả Chanyeol và Sehun.

4.Trauma

Chanyeol có vai trò là người viết lời cho bài hát nằm trong album repackage ‘Love Shot’. Cách mà Chanyeol và Sehun lần lượt thể hiện phần lời của mình khiến cho bài hát nên nằm trong list nhạc phải nghe của bất kì EXO-L nào. Một số fan còn đặc biệt thích đoạn: “Nhảy lên và khiến bạn nghiêng ngả

5.Monster

Không chỉ sở hữu một mv đỉnh cao, ‘Monster’ còn là một trong những bài hát xuất sắc nhất của EXO. Câu rap ‘That’s right my type’ cũng được đánh giá là một trong những đoạn kinh điển nhất của ‘Monster’. Chất ‘swag’  dễ dàng được thể hiện bởi cặp khiến cho đoạn rap trôi chảy và đánh mạnh vào cảm xúc mạnh mẽ mà bài hát muốn truyền tải.

Kết quả hình ảnh cho monster chanyeol gif

6.Overdose

EXO gần đây đã thể hiện lại bài hát này trong concert ‘EXplOration’ và các fan đặc biệt phấn khích bởi đoạn rap ‘Hey Doctor!’ quen thuộc của Chanyeol. Không thể phủ nhận rằng EXO có những đoạn rap cực kì bắt tai và khiến người nghe nhớ mãi, dù ‘Overdose’ đã ra mắt được 5 năm.

7.Tempo

Người hâm mộ của EXO đã cực kì hài lòng khi chứng kiến Sehun được trao nhiều cơ hội hơn với phần rap của mình trong ‘Tempo’. Maknae của EXO cũng không gây thất vọng khi cho thấy sự cải thiện của mình trong đợt comeback với ‘Tempo’ này.

8.Love Me Right

“Shawty Imma party til the sundown” đến tận ngày nay vẫn là một trong những câu rap được nhớ đến nhất của EXO và công đầu thuộc về Sehun. Music video của 'Love Me Right' cũng khiến trái tim mọi EXO-L chao đảo với nhiều phân đoạn quay chung của Chanyeol và Sehun. 

Kết quả hình ảnh cho love me right chanyeol sehun gif