Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nhà người ta thì đầu tư sân khấu xây xẩm mặt mày, sao Việt lại chuộng ‘mốt’ vác đạo cụ ‘trời ơi đất hỡi’ lên sân khấu để ‘làm màu’

Từ gà, trăn đến cả phi thuyền, băng chuyền… đều là những đạo cụ ưa thích mà sao Việt dùng hỗ trợ cho tiết mục biểu diễn trên sân khấu.

Chi Pu dẫn nguyên “đàn gà” dằn mặt khán giả

Tại một sự kiện âm nhạc diễn ra vào tháng 1.2018, Chi Pu đã có phần trình diễn không thể nào “lầy” hơn khi sử dụng beat nhạc dạo đầu bằng tiếng gà gáy và mang hẳn dàn vũ công “đội đầu gà” lên sân khấu phụ hoạ. Với tiết mục này, khán giả ngầm hiểu rằng các vũ công đeo mặt nạ gà này chính là minh họa cho hình ảnh con gà với câu hát trong ca khúc “Từ hôm nay” từng bị dân mạng chế thành tiếng gà gáy “Ò ó o”.

Chi Pu đưa "đàn gà" vào màn trình diễn trên sân khấu

Chi Pu đưa "đàn gà" vào màn trình diễn trên sân khấu

Bảo Thy nhảy nhót điêu luyện trên băng chuyền

Có lẽ “chơi trội” nhất chính là nàng “công chúa” Bảo Thy khi trình diễn ở đêm Chung kết The Remix, đã mang cả băng chuyền lên sân khấu. Đây là một đạo cụ độc lạ nhất từ trước tới nay trên các sân khấu âm nhạc ở Việt Nam. Ngoài ra, băng chuyền này do chính tay Bảo Thy đặt riêng để hỗ trợ cho tiết mục “Là con gái phải xinh”. Nếu để ý kĩ, băng chuyền tự động này dường như khá nguy hiểm, nếu như không có những bước nhảy vững chắc, lơ là trật nhịp một chút thối thì sự cố không may có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

bảo Thy khiến fan mắt tròn mắt dẹt với màn vũ đạo trên băng chuyền

Bảo Thy khiến fan "mắt tròn mắt dẹt" với màn vũ đạo trên băng chuyền

Đông Nhi đu ngược trên xà ngang

Còn nhớ ở Hòa âm ánh sáng mùa 1, ở tiết mục trình diễn ca khúc "Hot", quán quân Đông Nhi lần đầu tiên khiến khán giả ngạc nhiên thót tim với màn treo ngược mình. Chỉ với độc nhất 1 chiếc xà ngang, Đông Nhi đã lộn ngược mà không có một dụng cụ bảo hộ nào.

Đông Nhi lộn trên xà ngang với kĩ thuật điêu luyện

Đông Nhi nhào lộn trên xà ngang với kĩ thuật điêu luyện

Thủy Tiên cưỡi ngựa lên sân khấu

Trong một chương trình âm nhạc diễn ra tại SVĐ Thống Nhất, TP.HCM, Thủy Tiên đã trở thành tiêu điểm khi sử dụng một chú ngựa cho tiết mục biểu diễn của mình. Đây chính là hình ảnh gây chú ý trong MV “Vẫn mãi yêu anh” . Xuất hiện ở phần cuối của đêm nhạc, Thủy Tiên bất ngờ cưỡi ngựa từ bên ngoài cổng vào thảm đỏ và đến khu vực bên dưới sân khấu chính. Vừa di chuyển, Thủy Tiên vừa hát ca khúc “Vẫn mãi yêu anh” trong tiếng reo hò của khán giả.

Thủy Tiên cưỡi ngựa gây náo loạn sân khấu

Thủy Tiên cưỡi ngựa gây náo loạn sân khấu

Tóc Tiên dụ trăn quấn quanh để tạo hiệu ứng

Trong đêm chung kết The Remix 2015, Tóc Tiên đã chứng tỏ sự đầu tư, chịu chơi của mình với màn trình diễn ca khúc “Thế giới không có anh”. Vừa bước lên sân khấu, nữ ca sĩ nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả khi can đảm vừa hát vừa để chú trăn quấn quanh cơ thể. Mặc dù phải chịu sức nặng trên cơ thể cũng như vượt qua sự sợ hãi nhưng chủ nhân bản hit “Ngày mai” vẫn giữ được sự bình tĩnh để hoàn thành trọn vẹn màn trình diễn của team V.

Tóc Tiên khiến fan thót tim khi sử dụng trăn làm đạo cụ biểu diễn

Tóc Tiên khiến fan thót tim khi sử dụng trăn làm đạo cụ biểu diễn

Hồ Ngọc Hà “ngồi” phi thuyền

Xuất hiện trước hơn 4000 khán giả trong đêm Live Concert 2011, Hồ Ngọc Hà đã mang đến tiết mục mở màn độc đáo khi nằm trong chiếc phi thuyền rồi bay từ trên cao đáp xuống sân khấu. Để thuê được cần cẩu 150 tấn đưa Hồ Ngọc Hà từ trên cao xuống đất, ê kíp của cô phải mất hơn 1 tháng thương thảo để đưa vào sân khấu Lan Anh. Sân tennis và cả phần đất trống sau sân khấu cũng được thuê để cần cẩu có thể hoạt động an toàn. Cuối cùng là tất cả những ai tham gia tiết mục này đều được mua bảo hiểm.

Hồ Ngọc Hà dùng cần cẩu để hỗ trợ cho tiết mục biểu diễn này

Hồ Ngọc Hà dùng cần cẩu để hỗ trợ cho tiết mục biểu diễn này

Trong một sự kiện quy tụ những "chân dài" nổi tiếng của showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà gây bất ngờ khi mang chiếc siêu xe Lamborghini lên sân khấu làm đạo cụ biểu diễn. Thời điểm đó, động cơ khủng, số lượng ít, chiếc Lamborghini Murcielago LP 640 được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang lên sân khấu là một trong những siêu xe hàng đầu Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà mang siêu xe lên sân khấu

Hồ Ngọc Hà mang siêu xe lên sân khấu