Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nhà người ta không bao giờ làm bạn thất vọng: sợ cảm ơn thiếu người, viết hẳn 'tài liệu' lên tay khi nhận giải

Với netizen, đây là pha xử lý đi thẳng vào lòng người nhưng với fan, họ lại gọi đây là biểu hiện của những người mắc bệnh 'não cá vàng'.

Tối ngày 6/1, Isaac có mặt tại 1 lễ trao giải với diện mạo bảnh bao, đúng chất soái ca vạn người mê. Tại đây, anh còn được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất cho bộ phim "Anh trai yêu quái". Thế nhưng, đây không phải trọng điểm chú ý của netizen khi họ quan tâm đến hành động công khai "lật tài liệu" của nam ca sĩ ngay trên sân khấu hơn. 

Isaac nhận giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

Theo đó, dù đã nhiều lần lên nhận giải, Isaac dường như vẫn khá bối rối mỗi khi đứng phát biểu cảm xúc. Bởi thế mà để tránh sự cố xảy ra, anh chàng đã tận dụng thời gian chờ dưới khán đài để viết chi chít lên tay danh sách một loạt những cái tên cần cảm ơn, tuy nhiên vì chữ quá xấu nên khán giả chỉ có thể nhìn thấy dòng chữ: "ba mẹ gia đình, chị Vân, Nhi...". Không ít người cũng đặt câu hỏi liệu đây có phải "chiêu" anh học hỏi được từ "thánh lầy" Diệu Nhi? Hay liệu anh chàng đã tiên đoán được trước bản thân giành giải nên mới có màn chuẩn bị vô cùng "cồng kềnh" thế này?

Isaac nhận giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất 1

Isaac và màn chuẩn bị tài liệu vô cùng "cồng kềnh". Thế nhưng, vì chữ quá xấu nên fan không thể dịch hết dòng chữ trên tay anh chàng

Đến khi cầm cúp phát biểu, cựu thành viên 365 cũng công khai "lật tài liệu" trước sự theo dõi trực tiếp của hàng ngàn khán giả 

Isaac não cá vàng

Đây là phương pháp mà anh chàng thường xuyên sử dụng mỗi khi bệnh "não cá vàng" tái phát

Một số bình luận của netizen:

- Pha tấu hài đi vào lòng người của nam thần nhà em đây mà.

- Mấy năm rồi anh vẫn dùng chiêu cũ nhỉ, thói quen khó bỏ của hội "não cá vàng"!

- Người ta sợ cảm ơn thiếu thôi mà, nhưng không ai "lật bùa" lộ như anh đâu ạ!

- Nhìn anh nhớ thời đi học ghê, chắc lúc xưa anh cũng không vừa.

- Bởi vì anh đẹp trai nên e sẽ tha thứ cho anh đấy nhé.

- Đi nhận giải không quên tấu hài.