Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nhà người khác rách quần trên sân khấu thì che che giấu giấu, riêng Trọng Hiếu lại khoe khắp nơi như chiến tích

Thậm chí, anh chàng còn gọi sự cố này là khoảnh khắc nhớ mãi trong sự nghiệp.

Trong lúc biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc mới đây, Trọng Hiếu không may gặp phải sự cố nhớ đời. Vốn nổi tiếng với những vũ đạo nóng bỏng mạnh mẽ và dứt khoát, anh chàng đã bị chiếc quần khá bó phản chủ, rách một đường lớn. 

Trọng Hiếu lúc này, dù vẫn say sưa nhảy nhưng đã nhanh chóng phát hiện sự cố. Từ bất ngờ, ngượng ngùng, nam ca sĩ lập tức lấy lại bình tĩnh, sử dụng một chiếc áo che bên ngoài quần và rồi tiếp tục phần trình diễn. Không những vậy, Trọng Hiếu còn cho đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc xấu hổ của mình lên trang cá nhân, coi đó như một kỉ niệm khó quên. 

Kể cả đã bị rách quần, Trọng Hiếu vẫn nhảy và hát nhiệt tình trước hàng trăm khán giả

Và đây là kết cục của chiếc quần đen đủi mà anh hào hứng khoe trên trang cá nhân: "Diễn xong quần rách tá lả te tua... mỗi vạt bay một hướng"

Trước Trọng Hiếu, khá nhiều sao Việt như: Hoàng Thùy Linh, Trấn Thành, Đan Trường, Isaac,... đều từng ít nhất 1 lần gặp phải sự cố trang phục trên sân khấu. Với bản lĩnh cùng kinh nghiệm tích lũy được nhiều năm khi đối mặt với đám đông, bộ phận này đều bình tĩnh xử lý tình huống nhưng duy chỉ có Trọng Hiếu là dường như rất phấn khích với trường hợp "dở khóc dở cười" trên.