Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Idol nào từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Playboy trứ danh?

Đây là danh sách một số nghệ sĩ âm nhạc đình đám từng xuất hiện trên tạp chí Playboy.

Madonna – Xuất hiện vào năm 1985

Madonna

Vào năm 1984, Madonna đã làm rúng động dư luận với MV đình đám và gây tranh cãi bậc nhất là “Like a Virgin”. Năm 1985, bà tiếp tục khẳng định vị thế nữ hoàng sexy của mình trên tạp chí Playboy được ra mắt vào năm 1985. Không cần quá hở hang, Madonna vẫn khiến dân tình đứng ngồi không yên bởi thần thái siêu đỉnh và cơ thể tuyệt vời.

La Toya Jackson – Xuất hiện vào năm 1989

La Toya Jackson – Xuất hiện vào năm 1989

La Toya Yvonne Jackson là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, doanh nhân người Mỹ. Bà là người con thứ năm trong gia đình Jackson, là chị của nam ca sĩ Michael Jackson.

Bà đã chụp hình cho tạp chí Playboy vào năm 1989 và một lần nữa vào năm 1991 để quảng cáo cho cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times của mình là “La Toya: Growing Up in the Jackson Family”.

Geri Halliwell – Xuất hiện vào năm 1998

Geri Halliwell – Xuất hiện vào năm 1998

Geri Halliwell là ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế thời trang người Anh Quốc. Halliwell nổi tiếng từ những năm 1990 với biệt danh Ginger Spice trong nhóm nhạc nữ Spice Girls. Sau khi tách nhóm, Geri đi theo sự nghiệp âm nhạc solo, nhưng không tạo được nhiều điểm nhấn.

Geri Halliwell xuất hiện với thần thái năng động và đầy tự tin trong chiếc váy in hình lá cờ nước Anh.

Paris Hilton – Xuất hiện vào năm 2005

Paris Hilton – Xuất hiện vào năm 2005

Paris Hilton là ngôi sao chương trình thực tế, doanh nhân, người mẫu, và là ca sĩ người Mỹ. Năm 2006, cô phát hành album phòng thu đầu tay mang tên Paris, đạt vị trí thứ sáu trên Billboard 200, đồng thời tạo được bản hit đình đám thời đó là “Stars Are Blind”. Tuy nhiên giờ đây, đa phần người ta nhớ đến Paris Hilton với loạt scandal lớn nhỏ.

Paris Hilton đã từng xuất hiện trên tạp chí Playboy vào năm 2005 với chiếc váy ngăn và tất lưới vô cùng gợi cảm.

Mariah Carey – Xuất hiện vào năm 2007

Trong suốt sự nghiệp, Mariah Carey đã bán ra hơn 230 triệu đĩa hát toàn thế giới, giúp bà trở thành một trong những nghệ sĩ thu âm bán chạy nhất mọi thời đại. Bên cạnh đó, chất giọng của Mariah Carey đã nhanh chóng đi vào huyền thoại.

Mariah Carey

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Mariah Carey từng nhận lời xuất hiện trên tạp chí Playboy và khoe thân hình bốc lửa vào năm 2007.

Lindsay Lohan – Xuất hiện vào năm 2012

Lindsay Lohan là nghệ sĩ nổi bật trong bộ phim “Mean Girls”. Cô thành công trong lĩnh vực âm nhạc dưới thời Casablanca Records, phát hành hai album phòng thu mang tên “Speak” được chứng nhận bạch kim (2004) và “A Little More Personal (Raw) (2005)” được chứng nhận vàng. Tuy nhiên, sau nhiều scandal lớn nhỏ, giờ đây Lindsay đã mất hút trong làng giải trí.

Lindsay

Năm 2012, Lindasy từng xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Playboy. Nữ nghệ sĩ khoe trọn cơ thể hấp dẫn cùng phong thái không thể khiêu gợi hơn.

Azealia Banks – Xuất hiện vào năm 2015

Azealia Banks là một nghệ sĩ nhạc rap. Năm 2011, đĩa đơn "212" của cô đã lan truyền và lọt vào một số bảng xếp hạng quốc tế. Sau đó, Azalea Banks ký hợp đồng với Interscope và Polydor Records trước khi rời khỏi vào năm 2013.

Azealia Banks – Xuất hiện vào năm 2015

Trong suốt sự nghiệp của mình, sự hiện diện trên mạng xã hội và quan điểm thẳng thắn của Azalea Banks, đặc biệt là về chính trị và chủng tộc Hoa Kỳ, đã thu hút nhiều tranh cãi, chỉ trích và soi mói của giới truyền thông. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nữ rapper từng xuất hiện trên tạp chí Playboy năm 2015 với bộ độ da báo bỏng mắt.