Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nào trong suốt nhiều năm qua khiến người ta phải ‘search’… tiểu sử, thông tin cá nhân nhiều nhất?

Đây là những nghệ sĩ có số lượng người tìm hiểu thông tin nhiều nhất tại Wikipedia từ 12/2007 đến tháng 1/2019.

Michael Jackson: 108 triệu lượt

Michael Jackson: 108 triệu lượt

Đứng đầu là Michael Jackson với 108 triệu lượt. Được xem là người có nhiều ảnh hưởng đến âm nhạc thế giới, cho dù đã ra đi, nhưng cống hiến của Michael Jackson vẫn còn mãi.

Bên cạnh đó, đời tư của Michael Jackson khá phức tạp và gây tranh cãi. Điều này khiến khán giả tò mò hơn về ông.

Eminem: 103 triệu lượt

Eminem: 103 triệu lượt

Tuy đã qua giai đoạn hoàng kim của sự nghiệp, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Emiem vẫn là cái tên lừng lẫy trong làng rap thế giới. Eminem cũng có một chặng đường sự nghiệp đầy thăng trầm, cùng đời sống cá nhân nhiều đau đớn. Vì thế, anh luôn được công chúng chú ý.

Lady Gaga: 102 triệu lượt

Lady Gaga: 102 triệu lượt

Lady Gaga là cái tên dễ hiểu khi có mặt trong danh sách này. Đầu thập niên 2010, nổi lên như một hình tượng kì dị của làng nhạc Âu Mỹ, Lady Gaga đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng.

Justin Bieber: 91 triệu lượt

Justin Bieber: 91 triệu lượt

Justin Bieber là ngôi sao nhạc pop đình đám của thập niên 2010. Nhanh chóng trở thành hình tượng của giới trẻ, anh chàng nhanh chóng được săn đón với loạt bản hit lớn nhỏ.

Lil Wayne: 79 triệu lượt

Lil Wayne: 79 triệu lượt

Lil Wayne, là một rapper người Mỹ đã từng đoạt giải Grammy. Lil Wayne đã bán được hơn 120 triệu bản trên toàn thế giới, bao gồm hơn 15 triệu album và 37 triệu bản nhạc kỹ thuật số tại Hoa Kỳ, giúp anh trở thành một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại.

Miley Cyrus: 74 triệu lượt

Miley Cyrus: 74 triệu lượt

Trong thập niên 2010, Miley Cyrus vẫn là một trong những ngôi sao gây tranh cãi mạnh mẽ nhất. Từ nghệ sĩ tuổi teen, cô nàng đã lột xác trong MV đình đám “Wrecking ball” với hình ảnh khỏa thân đu trên quả cầu sắt. Chính vì thế, Miley Cyrus đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của công chúng toàn cầu.

Rihanna, Selena Gomez, Taylor Swift: 72 triệu lượt

Rihanna

Được công nhận là một biểu tượng đương đại của dòng nhạc pop, Rihanna là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán đĩa nhạc chạy nhất, với hơn 250 triệu bản thu âm được bán ra trên toàn cầu. Năm 2012, Rihanna được tạp chí Forbes xếp vào vị trí thứ tư trong danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất.

Về đời sống cá nhân, Rihanna cũng là nạn nhân của bạo lực khi căng thẳng của cô với Chris Brown bị đẩy lên đến đỉnh điểm và xảy ra đánh nhau. Điều này khiến khán giả rất quan tâm đến nự nghệ sĩ.

Selena Gomez

Cũng 72 triệu lượt tìm kiếm là Selena Gomez. Trong suốt thập kỷ qua, Selena Gomez đã trở thành ngôi sao vàng của Instagram. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng được công chúng quan tâm với mối quan hệ đầy sóng gió với Justin Bieber.

Taylor Swift

Tiếp theo là Taylor Swift cũng đạt 72 triệu lượt. Là nữ nghệ sĩ góp phần không nhỏ đến sự phát triển âm nhạc trong thập kỷ qua, Taylor Swift nhanh chóng tạo dựng vô số thành tích. Bên cạnh đó, đời sống cá nhân của nữ nghệ sĩ cũng gây tò mò cho khán giả.

Kanye West: 68 triệu lượt

Kanye West: 68 triệu lượt

Nếu nhắc đến một trong những nghệ sĩ thành công của thập kỷ 2010, chắc chắn không thể bỏ qua Kanye West. Sự ảnh hưởng của nam rapper trải rộng từ địa hạt âm nhạc sang thời trang.

Bên cạnh đó, Kanye West cũng là ngôi sao gây tranh cãi bậc nhất với các phát ngôn và mối thù hằn lớn nhỏ liên quan đến Taylor Swift. Chính điều đó khiến nam rapper được quan tâm khá nhiều.