Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nào sau đây có gương mặt lạnh khiến fan 'sợ đến phát khóc'?

Các thần tượng nam luôn thu hút các fangirl bằng những màn trình diễn hút hồn, cực kì độc đáo và mỗi người đều sở hữu một phong cách đặc trưng riêng của họ. Thế nhưng, điểm chung của các idol nam này đó chính là khi mà họ đã nghiêm túc thì mọi người phải 'khóc thét'.

Leo (VIXX)

Anh chàng Leo (VIXX) khiến fan "hoảng nhẹ" với ảnh mắt khi nghiêm túc trông hơi... đáng sợ.

V (BTS)

Không phải V (BTS) cố tính trợn ngược lên một cách "hoảng hồn" vậy đâu. Anh chỉ đang nhìn điều gì đấy ở cao với gương mặt "điềm tĩnh" mà thôi.

Nhiều fan đã bảo rằng họ đã "rợn tóc gáy" khi xem gif đổi mặt cực kì nhanh chóng này của Taehyung.

Để chứng tỏ sự khác nhau của trước và sau khi nghiêm túc, nhiều fans đã bonus thêm 4 ảnh khi V cười thân thiện và khi anh đã "máu" lên.

Suga (BTS)


Đường thiếu gia Suga (BTS) không những cực kì bí ẩn mà còn ngầu với phong cách này.

Jimin (BTS)

Lại thêm một anh chàng BTS thừa hưởng nét đặc trưng của V, đó chính là Jimin (BTS).

Dù làm mặt lạnh thế nhưng không thể phủ định rằng, Jimin hệt như tiên tử khi kết hợp giữa mái tóc, phong cách trang điểm và không thể thiếu concept "nghiêm túc".

D.O. (EXO)

Và tất nhiên là không thể thiếu anh chàng D.O. (EXO) của chúng ta rồi. Với ngàn biểu cảm như một, ngoài những khoảnh khác khá đáng sợ thì fans đã vô tình bật cười trước khoảnh khắc này.