Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nam sành điệu nhất năm 2020 đã được một tạp chí danh tiếng tiết lộ!

Mới đây, Harry Styles đã được tạp chí GQ vinh danh là 'Ngôi sao nam sành điệu nhất' do độc giả bình chọn.

GQ là tạp chí hàng tháng cho nam giới có trụ sở tại New York, thành lập năm 1931. Ấn bản tập trung vào thời trang, phong cách sống nam giới, các chuyên mục khác như công nghệ, du lịch, giải trí, ẩm thực cũng được đề cập đến. 

Harry Styles

Trên số tháng 12, tạp chí GQ trao danh hiệu "Sao nam sành điệu nhất năm" cho ca sĩ Harry Styles. Anh chiến thắng sau khi nhận hơn hai triệu lượt bầu chọn từ độc giả qua mạng xã hội, vượt các tên tuổi như tài tử Timothée Chalamet, Brad Pitt, rapper Tyler - The Creator, ngôi sao bóng rổ LeBron James...

Ban biên tập của GQ nhận xét về phong cách của ca sĩ: "Không có ngôi sao nào khuynh đảo thời trang nam nhiều như Harry Styles trong năm qua. Anh cùng nhà tạo mẫu Harry Lambert gần như bình thường hóa việc đàn ông mặc quần đáy chuông, diện đôi bốt hay vest vốn được thiết kế nhắm tới phái nữ".

Harry Styles

Trong cuộc phỏng vấn với Vogue, Harry Styles nói về phong cách phi giới tính của mình: "Tôi thường mặc những món đồ đem lại vẻ rực rỡ và không thấy điên rồ khi mặc nó. Tôi nghĩ nếu bạn nhận được thứ gì đó mà bạn cảm thấy tuyệt vời, kiểu như một bộ đồ siêu anh hùng, thì cứ mặc thôi. Quần áo sinh ra để giúp chúng ta vui, thử nghiệm và chơi cùng nó".

Có thể nói, 2020 là một năm thành công của Harry Styles khi album "Fine Line" của anh gặt hái được nhiều thành công. Về khía cạnh thời trang, bất chấp những tranh cãi, anh vẫn tạo được dấu ấn mạnh mẽ. 

Từ Khóa:

Harry Styles