Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nam điển trai tung ra nhạc Giáng Sinh: Thần dược cho mọi con tim tan vỡ

Nếu bạn đang gặp nhiều chuyện buồn trong mùa Giáng Sinh gần kề, 'The Lighthouse Keeper' của Sam Smith sẽ an ủi bạn.

2020 đánh dấu sự hoạt động mạnh mẽ của Sam Smith trong địa hạt âm nhạc. Mới đây, nam nghệ sĩ đã tung ra sản phẩm mới nhất mang tên "Love Goes". Mới đây, Sam Smith đã khiến dân tình bất ngờ khi tung ra single mùa lễ hội mang tên "The Lighthouse Keeper".

Bài hát "The Lighthouse Keeper" là một hoài niệm đầy thương nhớ đến những khoảnh khắc ngọt ngào của thập kỷ 40 của thế kỷ trước, thời của những cuộc sum vầy và hội họp đầy chất vintage và retro. Kết hợp với Labrinth, người từng song ca với Sam Smith trong "Love Goes", nhà sản xuất mang đến hơi thở mới không trùng lặp với bất kỳ dự án nào khác mà Sam Smith từng phát hành. Một câu chuyện Giáng sinh, kết hợp đầy mới lạ với những khúc nhạc ru, tiếng hát bè cổ điển và những thanh âm dịu dàng. Ca khúc tinh tế, đầy ý nhị như một tác phẩm dành riêng cho mùa đẹp nhất trong năm.

Sam Smith

Ra mắt cùng ca khúc, Sam Smith cũng tung ra sản phẩm MV đầy thú vị. Những nét vẽ hoạt hình dễ thương với chủ đề ra khơi tìm kiếm cuộc hành trình. Khởi hành, ra đi tìm kiếm những thử thách, nhưng rồi lại biết trở về với an toàn và tình yêu thương. Ý nghĩa và chân thành, Sam Smith cũng thử sức mình với vị trí đạo diễn cho chính MV này.

Sam Smith

Chia sẻ về ca khúc này, Sam Smith nói: "Nếu có bất kỳ một năm nào khiến tôi muốn nghe thấy âm thanh của Giáng sinh, 2020 chắc chắn sẽ hơn mọi thời điểm khác khi tôi muốn được ở bên cạnh gia đình và những người bạn hơn lúc nào hết." Hy vọng ca khúc này sẽ thành công.

Từ Khóa:

Sam Smith