Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol nam đã từng phẫu thuật thẩm mỹ: Hút mỡ, tiêm botox có đủ!

Chúng ta thường cho rằng chỉ các ngôi sao nữ mới phẫu thuật thẩm mỹ. Thật ra, các quý ông cũng phải dùng đến phương pháp trên để tạo dựng hình ảnh hoàn hảo nhất.

Michael Jackson

Michael Jackson có một sự nghiệp âm nhạc lừng lẫy, nhưng nam nghệ sĩ quá cố cũng được xem là nghệ sĩ nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Michael Jackson

Michael Jackson đã dành 30 năm để có được dung nhan hoàn hảo theo ý ông. Đầu tiên, ông chỉ muốn sửa chiếc mũi quá to của mình nhưng cuối cùng đã có đến 100 cuộc phẫu thuật bao gồm bơm Botox, tẩy da, độn gò má, bơm môi, ... Nhiều người cho rằng, ông chỉ muốn thay đổi nhân diện để không giống người cha ông ghét bỏ.

The Rock (Dwayne Johnson)

The Rock là nam diễn viên, nhà sản xuất và cựu đô vật chuyên nghiệp người Mỹ. Năm 2013, Forbes xếp Johnson vào vị trí thứ 25 trong danh sách Top 100 ngôi sao quyền lực nhất và kể từ đó mỗi năm anh luôn lọt vào trong top 20.

The Rock (Dwayne Johnson)

Với gương mặt hấp dẫn, diển trai cùng một thân hình như cỗ máy, bạn sẽ không tin được nam diễn viên có phẫu thuật thẩm mỹ. Tài tử có cơ thể vạm vỡ này từng phẫu thuật chất béo dư thừa tích tụ dưới phần ngực vào năm 2005. Thực tế, ngay cả khi anh chẳng làm gì, The Rock vẫn đầy hấp dẫn.

Pete Burns

Peter Burns là một nhạc sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ và nhân vật truyền hình người Anh. Anh được biết đến với vẻ ngoài luôn thay đổi, và Pete Burns thừa nhận rằng nó có được nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, chính việc nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến cho Pete Burns nhanh chóng rơi vào phá sản. Thậm chí, nó ảnh hưởng lâu dài đến tình hình sức khỏe của anh.

Pete Burns

Năm 2016, Burns thừa nhận anh đã trải qua hơn 300 lần phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp và cả để chỉnh sửa những chi tiết phẫu thuật hỏng. Điều đó khiến anh rơi vào trầm cảm và phải chiến đấu giành sự sống của mình. Anh đã đột tử vào năm 2016.

Simon Cowell

Simon Cowell là một doanh nhân và nhà sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng người Anh. Ông nổi tiếng trên truyền hình với vai trò là giám khảo của nhiều cuộc thi âm nhạc lớn như Pop Idol, American Idol, The X Factor hay Britain's Got Talent.

Simon Cowell

Vị giám khảo khó tính Simon Cowell không giấu diếm mà trái lại rất cởi mở về việc mình thường xuyên sử dụng botox để duy trì sự trẻ trung.

Simon Cowell cho biết: "Đối với tôi, botox không khác hơn so với kem đánh răng. Đó là thứ cần thiết và tôi phải sử dụng nó mỗi năm một lần".

Mickey Rourke

Trước đây, Mickey Rourke được biết đến với vai trò là một cựu võ sĩ quyền anh đồng thời là một diễn viên, biên kịch nổi tiếng của nước Mỹ. Còn hiện tại, ấn tượng đầu tiên về Mickey Rourke chính là gương mặt thay đổi 180 độ do phẫu thuật thẩm mĩ.

Mickey Rourke

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây nhiều năm, Mickey đã thừa nhận anh phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi lại gương mặt do chấn thương từ môn quyền anh. Tuy nhiên, nam diễn viên đã “chọn sai bác sĩ”.

Sylvester Stallone

Sylvester Stallone là một diễn viên, người viết kịch bản, đạo diễn, nhà sản xuất phim. Ông từng đoạt 24 giải thưởng, 25 đề cử trong đó có 2 giải Oscar. Khác với nhiều ngôi sao, Sylvester sẵn sàng thừa nhận bản thân đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Sylvester Stallone

Ngôi sao "Rambo" Sylvester Stallone từng tiết lộ rằng, ông đã nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh lại khuôn mặt bị biến dạng, hậu quả của việc dùng kìm kẹp thai khi sinh.

Từ Khóa:

Michael Jackson