Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol mệnh danh là ‘kẻ xấu tính, nhỏ nhen’ trong làng giải trí là ai?

Hãy cùng điểm qua một số ngôi sao được đánh giá là xấu tính. Tại sao họ lại mang tiếng xấu như vậy?

Adam Levine

Adam Levine được xem là một người xấu tính dù anh ấy vô cùng đẹp trai. Năm 2020, Adam Levine bị tố lên sân khấu muộn và mất tới hơn 15 phút chuẩn bị. Tuy nhiên, anh tỏ ra rất cáu kỉnh.

Adam Levine

Adam cũng khá thô lỗ với fan. Một người hâm mộ đã từng xin chữ ký của Adam Levine và anh ấy nói, “tôi không muốn tặng chữ ký cho những chú gà con xấu xí”.

Megan Fox

Megan Fox

Một người hâm mộ ngôi sao Hollywood Megan Fox đã từng gặp cô nàng để xin chữ ký, nhưng nữ diễn viên đã thẳng thừng: “Bỏ thứ gớm ghiếc này ra khỏi người tôi/”

Khi thực hiện bộ phim “Transformers 2: Revenge of the fallen”, không ai ưa Megan Fox. Đoàn làm phim chỉ trích nữ diễn viên bừa bộn, đến muộn quá nhiều lần và rất kiêu ngạo.

Madonna

Madonna nổi tiếng sau khi xuất hiện trong chương trình trò chuyện “The Graham Norton Show” của Anh khi cô nói chuyện với khách mời vô cùng khô khan. Trong công việc, nhiều người thừa nhận Madonna hay đến trễ, thô lỗ, hay “đá đểu” nhiều nghệ sĩ khác. Ca sĩ James Morrison kể rằng, khi gặp Madonna trong buổi thu âm, anh đã rất thân thiện, nhưng Madonna đã lờ đi.

Madonna

Với fan hâm mộ, Madonna cũng không nhẹ nhàng hơn. Người hâm mộ đã la ó Madonna vì đã trễ giờ đến buổi trình diễn. Madonna chỉ đáp ngắn gọn là hệ thống trình chiếu bị sập. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Nữ nghệ sĩ còn tiếp tục: “Nếu cưng còn phàn nàn, đừng đến buổi biểu diễn của chị.” Điều này đã khiến fan hâm mộ của Madonna vô cùng bức xúc. 

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez nổi tiếng là người thô lỗ. Khi được hỏi muốn uống gì khi đi máy bay, J.Lo không trả lời mà… nói qua nhân viên, để nhân viên báo lại. Bên cạnh đó, Jennifer Lopez đã sa thải một người làm việc nhà vì… xin chữ ký của mình.

Jennifer Lopez

Bên cạnh đó, trong một bài bóc phốt trên TikTok của một người phụ nữ tên là Tamaran – người làm việc với vài stylist nổi tiếng từ 2008 đến 2017 – đã cho Jennifer Lopez 1/10 điểm vì những người làm việc cho J.Lo không được phép nhìn vào nữ diva: “Đó là lý do tại sao cô ấy không thể giữ chân một người mặc quần áo hoặc một cô thợ may”.

Christina Aguilera

Christina Aguilera

Christina Aguilera có thể là một giọng ca quyền lực, nhưng có tin đồn rằng cô ấy không phải lúc nào cũng tốt với người hâm mộ của mình. Khi làm giám khảo The Voice, Aguilera đã mắng một thí sinh vì không chú ý lắng nghe những lời phê bình của mình. Hay khi đang biểu diễn và được fan hâm mộ bao quanh, Christina Aguilera đã ném ngay miếng kẹo cao su đang nhai dở vào người fan.

Nữ diễn viên Valerie Bertinelli cho biết cô đã từng đến gặp Aguilera để nói nữ nghệ sĩ thật xinh đẹp. Chistina Aguilera tỏ vẻ rất hờ hững.

Ellen DeGeneres

Ellen DeGeneres

Chắc chắn trong danh sách này không thể thiếu Ellen DeGeneres. Những khán giả từng tham dự trực tiếp show của Ellen DeGeneres đã kể lại rằng bà đã bới móc, đào sâu vào những chuyện đời tư của khách mời. Dù khách mời đã từ chối trả lời, Ellen vẫn tiếp tục hỏi.

Bên cạnh đó, vào tháng 7/2020, 11 nhân viên (10 đã nghỉ việc) tiết lộ với Buzzfeed môi trường làm việc trong chương trình "độc hại". DeGeneres phạt họ vì xin nghỉ ốm và thường xúc phạm, uy hiếp đồng nghiệp. Việc bị bóc phốt liên tục đã khiến Ellen lao đao trong năm 2020.