Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol Kpop và 1001 tình huống rơi bánh kem cười ra nước mắt: Netizen phát hiện hầu hết đều xuất phát từ cùng một nguyên nhân!

Nhiều tình huống đã đi vào 'huyền thoại' khiến các fandom nhớ mãi không quên!

Bánh kem chắc chắn là một món quà rất quen thuộc khi muốn ăn mừng ngày đặc biệt của ai đó, chẳng hạn như sinh nhật, mừng tốt nghiệp, kỷ niệm ngày cưới,.... Chính vì vậy, người hâm mộ, nhân viên hoặc các thành viên trong nhóm thường tặng bánh kem cho idol vào ngày sinh nhật, nhân dịp họ giành chiến thắng trên show âm nhạc hay những ngày đặc biệt khác.

Thật không may, dù bánh kem là một món quà xinh xắn và ý nghĩa như vậy nhưng một số thần tượng lại không gặp may với những chiếc bánh này. Bị úp mặt vào bánh kem như một "nghi thức" chúc mừng quen thuộc đã đành, một số thần tượng còn làm rơi luôn cả bánh - dù là của chính họ hay của thành viên viên cùng nhóm, theo một cách mà ngay cả người hâm mộ cũng không thể hiểu được vì sao họ lại "hậu đậu" đến vậy.

Dưới đây là những tình huống hài hước khi các thần tượng Kpop làm rơi bánh kem!

Changbin (Stray Kids)

Mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp tại fansign khi các thành viên hát bài chúc mừng sinh nhật Changbin. Tuy nhiên, anh chàng đã phạm sai lầm lớn khi quyết định cầm chiếc bánh bằng một tay và cuối cùng lại làm rơi nó!

Kyulkyung (cựu thành viên PRISTIN)

Ngay khi Kyulkyung cúi người về phía máy quay để gửi đến fan một nụ cười, cô cũng đã làm rơi luôn chiếc bánh đang cầm. Phản ứng của Kyulkyung có lẽ cũng là phản ứng của rất nhiều người trong tình huống này.

Kevin (The Boyz)

Cả căn phòng hoàn toàn hỗn loạn khi Kevin làm rớt bánh sinh nhật của chính mình. Các thành viên của The Boyz đơn giản là không thể tin được những gì đã xảy ra.

IU

Một điều rất bất ngờ đã xảy ra tại lễ hội âm nhạc hàng năm do Đại học Yonsei tổ chức. Ngay sau khi nhận được một chiếc bánh kem từ các sinh viên của trường, IU đã vô tình làm rơi nó trên sân khấu!

J-Hope (BTS)

Khi Jimin đang đùa giỡn xung quanh, J-Hope đã bị phân tâm trong khi đang cầm bánh sinh nhật. Và điều gì đến cũng phải đến, chỉ trong nháy mắt, J-Hope đã làm rơi cả chiếc bánh xuống chiếc túi của RM!

Jeon Somi

Ngay sau khi thổi nến xong, Somi đã làm rơi chiếc bánh kem của mình. Tất cả mọi người có mặt tại đó đều phải há hốc mồm vì không thể tin nổi chuyện gì vừa xảy ra.

Jun (A.C.E)

Có vẻ như Donghun đã trở nên phấn khích quá mức trong ngày sinh nhật của Jun. Sau khi Jun thổi tắt nến, Donghun đã ôm chặt lấy anh và khiến thành viên cùng nhóm làm rơi luôn chiếc bánh của mình.

Baekhyun (EXO)

Sau khi Chen cắt bánh sinh nhật, Baekhyun đã với tay lấy một miếng, nhưng mấy ai ngờ hành động này của anh đã vô tình khiến chiếc bánh rơi luôn xuống sàn. May mắn thay, một số thành viên đã giúp Baekhyun dọn dẹp đống lộn xộn này.

Naeun (A Pink)

Naeun được người hâm mộ biết đến là thành viên rất hay vô tình làm rơi những thứ quan trọng. Một lần nọ, cô đã chứng minh danh hiệu này của mình khi khiến chiếc bánh sinh nhật của Hayoung "bay" xuống đất.

Jun.K và Wooyoung (2PM)

Vụ rơi bánh của 2PM có thể xem là một trong những "huyền thoại" của Kpop vì độ "lầy lội" của toàn bộ tình huống này. Gần như cùng lúc, cả Jun.KWooyoung đã làm rơi hết 2 chiếc bánh sinh nhật của Junho. Và điều đáng nói hơn cả là sau đó, họ vẫn thoải mái... ngồi xuống ăn chiếc bánh đã rơi như không có gì xảy ra.

Chaerin (Chery Bullet)

Trong một buổi ký tặng fan, Chaerin đã vô cùng bất ngờ sau khi trượt tay và làm rơi bánh sinh nhật của thành viên cùng nhóm Bora!

MJ và Jin Jin (ASTRO)

MJ Jin Jin đã cầm chiếc bánh kem họ nhận được để chụp ảnh. Tuy nhiên ngay khi họ vừa cầm nó lên, chiếc bánh kem đã rơi xuống sàn nhà và khiến các thành viên vô cùng sốc.

Inho (IN2IT)

Nếu bạn cho rằng làm rơi bánh 1 lần đã là một điều rất bất thường, hẳn là bạn sẽ không thể tin nổi khi biết rằng Inho đã làm rớt bánh đến 2 lần trong cùng 1 video!

Kim Donghan (WEi)

Mặc dù không phải sinh nhật của mình, Kim Donghan vẫn nhận được một chiếc bánh để chúc mừng chiến thắng đầu tiên của anh. Nhưng thật không may, anh đã làm rơi nó xuống sàn.

Sau khi xem hết những tình huống nói trên, nhiều người đã nhận ra hầu hết các thần tượng này đều đặt bánh kem lên trên hộp giấy, và điều này có thể chính là nguyên nhân làm rơi bánh bởi phần hộp có thể khá trơn. Dù biết đây có thể là một truyền thống của người Hàn nhưng netizen cho rằng truyền thống này đã và sẽ có thể tạo nên nhiều "thảm họa" bánh kem của các idol Kpop.