Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol không phải chỉ để ngắm: Những bài học cuộc sống ý nghĩa qua "Burn The Stage" và "Bring The Soul" của BTS

“Burn The Stage” hay “Bring The Soul” đều chứa đựng những bài học ý nghĩa mà BTS gửi gắm.

BTS có được ngày hôm nay không đơn giản như những điều mà chúng ta từng nhìn thấy. Những góc khuất mà các thành viên cố gắng cất giấu để không lộ ra là thứ mà chúng ta chưa được chứng kiến bao giờ.

Và “Burn The Stage” hay “Bring The Soul” ra đời không đơn thuần chỉ là một bộ phim chiếu rap để thu “lợi nhuận”. Mặt khác quan trọng hơn, nó như một món mà BTS dành tặng cho fan, cho những thậm chí chưa phải là fan của nhóm. Để họ có thể hiểu rằng, BTS đã trải qua những gì, họ đã cố gắng vì sự nghiệp âm nhạc ra sao. Có thất bại, có vất vả, có luyện tập ngày đêm cùng với teamwork đỉnh cao mới có thể hình nên một BTS lớn mạnh như hiện tại.

Tinh thần đội nhóm là một điều cực kỳ quan trọng

Được biết đến là nhóm nhạc với vũ đạo “đều tăm tắp”. Nhưng người ta có biết rằng, đằng sau những màn trình diễn “chuẩn không cần chỉnh ấy”. 7 chàng trai đã cùng nhau ngồi lại, bàn bạc với nhau về những lỗi sai. Chỉ rõ vị trí mà người này, người kia bị lệch để còn sửa chữa kịp thời. Trước khi biểu diễn, họ trao nhau những cái ôm thật chặt. Không ngần ngại dành những lời động viên, che chở cho nhau.

Muốn có kết quả xứng đáng, là sự đồng lòng và cố gắng của mọi thành viên.

Cổ vũ tinh thần nhau trước mỗi buổi diễn.

Luôn phải nỗ lực hết sức

Là một nghệ sĩ chuyên nghiệp, họ cho chúng ta thấy rõ bản lĩnh sân khấu bất chấp mọi hoàn cảnh là như thế nào. Dù bị thương đau đớn đến mấy vẫn cố nén vết thương mà biểu diễn đến cùng. Che giấu tất cả để hoàn thành tốt màn biểu diễn mà không ai có thể nghi ngờ.

Người ta chỉ biết trưởng nhóm không ổn về sức khỏe khi ánh đèn sân khấu đã tắt hết.

Giống như việc em út Jungkook bị sự cố không may xảy đến bất ngờ cản trở việc ca hát hay nhảy. Vẫn không từ bỏ đam mê mà lên sân khấu cùng fan. Dù bị thương ở chân không thể nhảy, vẫn ngồi hát cùng biểu diễn vũ đạo gửi đến người hâm mộ cuồng nhiệt bên dưới.

Có buồn có khóc

Nhưng lại nhanh chóng lấy lại năng lượng trình diễn hết mình.

Hãy yêu lấy bản thân

Sống trước tiên là vì bản thân, chứ không phải vì người nào khác. Hãy yêu lấy chính mình, dành tình cảm cho bản thân. Bất kì ai cũng sẽ có những khuyết điểm, dù nhỏ hay lớn, dù ít hay nhiều. BTS gửi gắm đến thông điệp phải biết “love myself” (yêu bản thân) dành cho tất cả mọi người không ngoại lệ ai. Có yêu bản thân thì chúng ta sẽ cảm thấy cuộc đời mình vẫn còn tươi đẹp và may mắn biết bao nhiêu.

Hãy học cách yêu lấy bản thân mình.

Dành cho mình thời gian nghỉ ngơi

Hiệu quả công việc sẽ đạt được khi mà tâm trạng đang trong mức thoải mái nhất. Tại sao đã hoạt động suốt một thời gian dài mà lại không cho bản thân nghỉ ngơi một chút đúng không? Đó không phải là buông thả, mà là một món quà tinh thần đắt giá dành cho mỗi người. Khi tâm trạng chúng ta và thể trạng chúng ta được hồi phục lại và dễ chịu nhất. Là lúc mà ta lấy lại năng lượng cho chính mình.

Đằng sau những thời khắc cuồng nhiệt trên sân khấu, họ trở về làm những chàng trai bình thường.

Với những niềm vui giản đơn.

Ngoài những điều kể trên, bạn còn nhận thấy 2 bộ phim đã đem đến cho bạn thông điệp gì nữa không?