Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol group nào hát và nhảy khỏe nhất Kpop tháng 11?

Đến hẹn lại lên, trang Allkpop đã mở cuộc bình chọn nhằm tìm ra nhóm nhạc nào hát và nhảy khỏe nhất thông qua các MR Removed.

B.A.P dẫn đầu danh sách với ca khúc mới nhất "Young, Wild & Free"

MR Removed là MV đã tách nhạc nền, chỉ để lại phần hát và nhảy của các nghệ sĩ khi biểu diễn trực tiếp trên các sân khấu ca nhạc, do chính trang tin Allkpop thực hiện. Hồi tháng 10, Allkpop đã đưa phần trình diễn “I” của Taeyeon vào danh sách bình chọn, gây ra một cuộc tranh cãi không hề nhỏ vì nếu nghệ sĩ chỉ ngồi hát mà không nhảy thì không thể so sánh được với nghệ sĩ vừa hát vừa nhảy. Tuy nhiên, Taeyeon vẫn nhận được lượng phiếu bình chọn cao nhất và trở thành người chiến thắng.

Còn danh sách bình chọn tháng 11 do Allkpop vừa đăng tải, gồm toàn các ca khúc nhạc dance sôi động. Theo kết quả mới nhất thì hiện nhóm nhạc nam B.A.P đang dẫn đầu với 3.433 phiếu, chiếm 36,66% tổng số phiếu cùng ca khúc mới “Young, Wild & Free”. Về thứ hai là f(x) với 3.289 phiếu bầu, tương đương 35,2% tổng số phiếu. Tiếp theo là “Chained Up” của VIXX với 1.326 phiếu (chiếm 144,12%). 9 cô nàng tân binh xinh đẹp Twice đứng thứ 4 với 547 phiếu (chiếm 5,82%). Còn Brown Eyed Girls ở vị trí thứ 5 với 508 phiếu (chiếm 5,41%).

 

"Young, Wild & Free" (MR Removed) - B.A.P

"4 Walls" (MR Removed) - f(x)

"Chained Up" (MR Removed) - VIXX

"Like OOH-AHH" (MR Removed) - TWICE

Nguồn: Kênh 14