Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol được 'thiên vị' nhất trong lịch sử YG: Jennie (BLACK PINK) đã được công ty chỉ định làm át chủ bài từ khi 16 tuổi

Jennie là idol KPOP có trong tay tất cả mọi thứ, từ tài năng, ngoại hình, khí chất đến sự ủng hộ tuyệt đối của công ty quản lý.

"Idol được thiên vị nhất trong lịch sử YG" là biệt danh mà fan KPOP đặt cho Jennie (BLACK PINK). Đây cũng là vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng fan BLACK PINK suốt thời gian qua. 

Dù là nonfan cũng không khó để nhận ra Jennie được YG Entertainment quan tâm hơn hẳn. Xét về khoảng thời trang, outfit của Jennie luôn được stylist chăm chút tỉ mỉ, nếu không phải là sản phẩm thiết kế thì cũng phải là những mẫu mã của các thương hiệu xa xỉ. Trong các bài hát của BLACK PINK, Jennie chiếm rất nhiều line hát và rap, toàn là những phần nổi bật nhất. 

Thực tế, không phải đến bây giờ YG mới đặc biệt quan tâm đến Jennie như vậy. Công ty này nổi tiếng khắt khe với các thực tập sinh và yêu cầu cao ở nghệ sĩ. Có nhiều thực tập sinh đã phải rời khỏi công ty vì sự cạnh tranh khủng khiếp. Tuy nhiên, Jennie dường như là một trường hợp đặc biệt. 

Dù đến năm 2016, Jennie mới chính thức debut cùng BLACK PINK, thế nhưng cư dân mạng đã quen mặt cô nàng từ 4 năm trước. Rất nhiều lần, YG Entertainment khoe khéo gà cưng đến fan K-pop theo nhiều cách khác nhau. 

Hình ảnh có liên quan

Bắt đầu từ năm 2012, YG Entertainment đã rục rịch thông báo về dự án girlgroup mới. Nếu như các trainee khác chỉ được giới thiệu thông qua một vài bức ảnh profile thì Jennie lại được ưu ái hơn rất nhiều. Cô nàng tham gia góp giọng trong loạt ca khúc của nghệ sĩ YG như "Special" của Lee Hi, "GG BE" của Seungri và "Black" của G-Dragon. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn lên sân khấu với G-Dragon những 3 lần trong màn biểu diễn "Black". Thêm nữa, Jennie được YG phân cho vai nữ chính trong MV "That XX" cùng với thủ lĩnh Big Bang. Trên trang chủ của YG, Jennie cũng xuất hiện với 2 video giới thiệu hình ảnh, bao gồm cả một màn rap siêu cá tính. 

Jennie từng xuất hiện trên sân khấu cùng G-Dragon

"That XX" - G-Dragon

 Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều có lý do đằng sau. Jennie đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ tuổi. Mọi kỹ năng như hát, nhảy, rap, biểu diễn, Jennie đều làm rất xuất sắc. Đến nay, YG Entertainment đã chứng tỏ họ có mắt nhìn người bởi sự công nhận của fan KPOP dành cho Jennie là vô cùng xứng đáng.