Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol được người yêu, bạn diễn khen ngợi là có kỹ năng… ‘giường chiếu’ tuyệt vời!

Đây là những chia sẻ của người đã được thăng hoa cùng các Idol có kỹ năng chuyện ấy cực đỉnh.

John Mayer

John Mayer là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc thể loại pop rock/pop/blues rock người Mỹ. Vào năm 2003, Mayer giành được giải thưởng Grammy đầu tiên của mình ở hạng mục Nam nghệ sĩ có màn trình diễn Pop xuất sắc nhất với ca khúc "Your Body Is a Wonderland".

John Mayer

Một người bạn của John đã nói: “Anh ấy rất giỏi chuyện đó. Mọi cô gái tôi biết từng ngủ với John đều nói rằng đó là cuộc ân ái tuyệt vời nhất trong đời họ. Tôi không chắc chính xác anh ta làm gì trên giường, nhưng sau khi các cô gái ngủ với anh ta, họ đã bị “cháy rực”.”

Robert Pattinson

Robert Pattinson

Robert Pattinson đã được người yêu cũ khen ngợi hết lời vì kỹ năng giường chiếu: “Tôi thực sự đam mê, anh ấy cũng vậy. Đó là lý do tại sao, bất kể chúng tôi đã chiến đấu như thế nào, nó vẫn luôn tuyệt vời trên giường […] Thật là tuyệt!” Có thể nói bên cạnh tài năng diễn xuất, Robert Pattinson cũng khiến mọi cô gái vui vẻ về đêm.

Courtney Love

Courtney Love là nữ ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Bà nổi tiếng cùng với ban nhạc alternative rock Hole, thành lập năm 1989.

Courtney Love

Courtney Love cũng được xem là một người rất giỏi chuyện giường chiếu. Tay bass Alex James của Ex-Blur cho biết, “Một cô gái rock hoàn toàn - rất xuất sắc. Hơn cả một đêm, đó là cú nổ tuyệt vời. Courtney Love thông minh, sâu sắc, và hoang dã trên giường.”

Simon Cowell

Simon Cowell

Simon Cowell là một doanh nhân và nhà sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng người Anh. Ông là cha đẻ của nhiều cuộc thi âm nhạc lớn như Pop Idol, American Idol, The X Factor.

Ngôi sao nhạc Pop Sinitta nói về Simon Cowell, “Đó là sự thật. Anh ấy giàu có và tuyệt vời trên giường.”

Jessica Simpson

Jessica Simpson

John Mayer đã đi quá xa khi nói với Playboy về việc Jessica Simpson trên giường tuyệt vời như thế nào. “Phải, cô gái đó giống như crack cocaine đối với tôi… Về mặt tình dục, điều đó thật điên rồ. Đó là tất cả những gì tôi sẽ nói. Nó giống như bom napalm, bom napalm tình dục… Bạn đã bao giờ ở bên một cô gái khiến bạn muốn bỏ phần còn lại của cuộc đời mình chưa?”

Tuy nhiên, Jessica Simpson đã cảm thấy không hề thoải mái khi được ví như bom napalm tình dục.

Angelina Jolie

Angelina Jolie

Angelina Jolie là một trong những người nổi tiếng nóng bỏng nhất trên thế giới. Theo một người trong cuộc, cô ấy rất hoang dã trên giường và thích những trò chơi trói nhau đầy căng thẳng. Hơn nữa, cô cho rằng Colin Farrell giỏi trên giường hơn là Brad Pitt.

Kim Kardashian

Kim Kardashian

Kim Kardashian là một người nổi tiếng trong chuyện… giỏi trên giường. Tình cũ của người đẹp là Ray J đã chia sẻ: “Chúng tôi giống như những con vật với nhau. Chúng tôi đã thử rất nhiều thứ trên đời.”

Jake Gyllenhaal và Anne Hathaway

Jake Gyllenhaal và Anne Hathaway

Jake Gyllenhaal không hề có quan hệ tình dục với Anne Hathaway ngoài đời. Nhưng anh ấy đã làm điều đó trên màn ảnh với cô ấy rất nhiều. Nam diễn viên thừa nhận: “Tôi khuyên bất kỳ người đàn ông nào cũng nên lên giường với Anne Hathaway,” anh nói. "Tôi may mắn. Tôi đã có những lần quan hệ tình dục điện ảnh ngắn với cô ấy trong ‘Brokeback Mountain’ và một số lần nữa trong “Love and Other Drugs”. Có điều gì đó trong cô khiến mọi thứ diễn ra đậm chất âm nhạc. Rất có nhịp điệu. Có nhịp điệu để viết lách, có nhịp điệu cho thể thao và nhịp điệu cho tình dục.”

Đây là lời khen dành cho Anne, nhưng chắc chắn, một người có thể cảm nhận sâu sắc về tình dục như cách mà Jake nói, đảm bảo anh ấy cũng rất tuyệt trên giường.