Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol được nghe album sắp ra mắt của Adele chia sẻ: 'Hay tuyệt vời'

Mới đây, nam diễn viên hài Alan Carr khẳng định album phòng thu mới của Adele rất hay khiến dân tình rạo rực.

Đã rất lâu rồi Adele chưa tung ra album mới. Theo nhiều nguồn tin, 2021 đánh dấu sự trở lại của Họa mi nước Anh. Chia sẻ này khiến dân tình đứng ngồi không yên. 

Alan

Mới đây, nam diễn viên hài Alan Carr cho biết mình đã có cơ hội được nghe trước những ca khúc mới trong album sắp phát hành của Adele. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Grazia, anh cho biết: “Tôi đã được nghe một số ca khúc trong album mới của Adele. Chúng thật tuyệt vời, vô cùng tuyệt vời”.

Adele

Trong năm qua, Adele đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trong hình ảnh hoàn toàn mới với thân hình thon gọn hơn so với trước đây. Bên cạnh những vấn đề về sức khỏe, nhiều ý kiến cũng lo lắng chất giọng của Adele sẽ bị ảnh hưởng sau khi giảm cân. Khi được hỏi rằng liệu việc giảm cân có làm thay đổi giọng hát của Adele hay không, Alan Carr nhanh chóng phủ định: “Không, không! Cô ấy vẫn sở hữu một giọng hát trầm lắng và đầy nội lực. Đừng lo lắng vì điều đó!”. 

Chia sẻ này của nam diễn viên hài khiến dân tình đứng ngồi không yên. Được biết, Alan Carr là gương mặt quen thuộc đối với người hâm mộ của Adele. Vào năm 2018, chính nàng “họa mi” nước Anh đã đứng ra làm chủ hôn cho hôn lễ của Alan Carr và người bạn trai lâu năm của anh. Hy vọng album sẽ sớm được ra mắt.

Từ Khóa:

Adele