Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol được mệnh danh là ‘quan hệ công chúng’ với nghệ sĩ nữ: Có tận 12 nhạc phẩm kết hợp với phái đẹp!

Ariana Grande được xem là một trong những nghệ sĩ có mối quan hệ gắn kết với các ngôi sao nữ trong showbiz thế giới.

2014: "Problem" (feat. Iggy Azalea)

Ariana Grande đã kết hợp với Iggy Azalea cho đĩa đơn chính trong album thứ hai của cô, “My Everything”, đạt vị trí thứ 2 trên Hot 100 vào tháng 6 năm 2014. Giai điệu của nó khiến bạn đứng ngồi không yên.

2014: "Bang Bang" (Jessie J, Ariana Grande & Nicki Minaj)

"Bang Bang" ra mắt ở vị trí thứ sáu và sau đó đạt vị trí thứ ba trên US Billboard Hot 100. Bài hát lọt vào top 10 ở nhiều quốc gia khác bao gồm Bỉ, Bulgaria, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Ireland, Israel, Hà Lan, New Zealand, Scotland và Hàn Quốc.

2015: "Get On Your Knees" (Nicki Minaj feat. Ariana Grande)

2015: "Get On Your Knees" (Nicki Minaj feat. Ariana Grande)

Ca khúc không được phát hành dưới dạng đĩa đơn, nhưng vẫn đạt vị trí thứ 88 trong bảng xếp hạng vào tháng 1 năm 2015.

2016: "Side to Side" (feat. Nicki Minaj)

"Side to Side" là một bài hát nằm trong album thứ ba “Dangerous Woman” (2016). Đây là một bài hát thuộc thể loại reggae-pop, với sự góp giọng của khách mời Minaj.

2018: "Bed" (Nicki Minaj feat. Ariana Grande)

"Bed" là một bài hát của rapper Nicki Minaj, có sự góp giọng của Ariana Grande. Về mặt thương mại, bài hát đạt vị trí thứ 42 trên US Billboard Hot 100, cũng như lọt vào top 20 ở Úc, Scotland và Vương quốc Anh.

2018: "The Light Is Coming" (feat. Nicki Minaj)

“The Light Is Coming” là đĩa đơn thứ hai quảng bá cho album phòng thu thứ 5 của cô nàng “Into You” mang tên “Sweetener”.

Nhạc phẩm được khen có chất nhạc bắt tai, tuy nhiên, nhiều fan thắc mắc về việc Ariana Grande lồng tiếng tranh cãi của một người đàn ông trong toàn bộ bài hát.

Theo Billboard, giọng nói được sử dụng cắt ra từ một video trên đài CNN, phát sóng năm 2009. Trong đó, một người đàn ông đã hét lên với Thượng nghị sĩ Arlen Spector của bang Pennsylvania (Mỹ): "You wouldn't let anybody speak and instead" (Ông không để ai phát biểu và thay thế mình). Connor Whittum của Billboard đoán rằng giọng nói ẩn chứa thông điệp chính trị về sự bình đẳng.

2019: "Monopoly" (Ariana Grande & Victoria Monet)

"Monopoly" được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2019 thông qua Republic Records. Nó lọt vào top 5 ở Hy Lạp và Israel và top 20 ở Ireland, Nhật Bản và New Zealand. Grande và Monét đã biểu diễn bài hát trong một số chương trình của “Sweetener World Tour”.

2019: "Don't Call Me Angel (Charlie's Angels)" (Ariana Grande, Miley Cyrus & Lana Del Rey)

"Don't Call Me Angel" là một bài hát được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2019, bởi Republic Records, với tư cách là đĩa đơn chính từ nhạc phim “Những thiên thần của Charlie”.

Tuy đạt được hiệu quả thương mại khá tốt, nhưng ca khúc không được lòng giới phê bình khi họ cho rằng ba phong cách kết hợp khá khiên cưỡng.

2020: "Rain On Me" (Lady Gaga & Ariana Grande)

Lady Gaga và Ariana Grande đã hợp tác lần đầu tiên trong album đình đám của bà mẹ quái vật là “Chromatica”, đạt vị trí số 1 vào tháng 6 năm 2020. Ca khúc giành được một giải Grammy tại chương trình hôm Chủ nhật tại hạng mục “Best pop duo/group performance.”

2020: "Motive" (feat. Doja Cat)

Bản hợp tác dance-pop này cho đến nay đã đạt vị trí thứ 32, sau khi phát hành album thứ sáu của Ariana Grande là “Positions”

2020: "Oh Santa!" (Mariah Carey feat. Ariana Grande & Jennifer Hudson)

Ca khúc Giáng Sinh này đã làm mưa làm gió trong những tháng trước.

2021: "34+35" remix (feat. Megan Thee Stallion & Doja Cat)

Ariana đã kêu gọi Doja Cat cùng Megan Thee Stallion trong ca khúc remix đình đám “34+35”. Nó nhanh chóng đạt thứ hạng khá ổn trên Billboard Hot 100.