Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol được mệnh danh là 'mỹ nhân 4000 năm' quê mặt khi bị phát hiện... mặc đồ nhái!

Mới đây, Cúc Tịnh Y đã vướng vào một phốt mới liên quan đến đồ nhái!

Cúc Tịnh Y là một nữ ca sĩ, diễn viên, vũ công người Trung Quốc. Cô trở nên nổi tiếng trong vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ SNH48. Cô hiện đang theo đuổi sự nghiệp solo và có studio riêng của mình, được liên kết với STAR48. Mới đây, cô nàng đã khiến dân tình dậy sóng khi... mang trúng hàng nhái.

Cúc Tịnh Y

Mới đây, khi những bức hình tập dượt tại một chương trình truyền hình được chia sẻ, "thánh soi" đã nhận ra điểm khác thường trên trang phục của nữ nghệ sĩ. Nếu như chiếc áo hàng hiệu chỉ có 4 hàng caro ngang và khá ngắn, thì áo của Cúc Tịnh Y có tới... 6 hàng. Nhiều netizen khẳng định áo của "Mỹ nhân 4000 năm" là hàng Taobao.

Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y

Trên MXH, netizen xứ Trung mỉa mai nữ diễn viên: "Mang tiếng là nữ idol đình đám của Cbiz mà sao cô ấy chuyên đi mặc hàng nhái vậy?", "Tôi thật sự không hiểu cô ấy kiếm được rất nhiều tiền cơ mà?", "Nhìn thấy Cúc Tịnh Y mặc hàng nhái thế này, tôi nghĩ chẳng có thương hiệu đình đám nào muốn hợp tác với cô ấy", "Bó tay, sao Cúc Tịnh Y phải làm thế này, thật đáng xấu hổ khi bị bóc mẽ",...

Cúc Tịnh Y

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Cúc Tịnh Y vướng vào bê bối này. Người đẹp từng nhiều lần ê chề khi bị soi mặc áo "hàng hiệu" nhưng lại thừa chỉ, đường may lệch lạc, khác xa so với đồ xịn. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Cúc Tịnh Y sẽ cẩn thận hơn trong việc phối đồ để giữ hình ảnh sạch sẽ.  

Từ Khóa:

Cúc Tịnh Y