Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol cũng là người, đôi khi cũng có những phát ngôn ‘lag mạnh’ khiến fan cạn luôn lời!

Cùng điểm lại những phát ngôn và trạng thái sai kiến thức một cách thú vị của các Idol thế giới.

Rob Kardashian: Nhận vơ trường đại học

Rob Kardashian được biết đến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế về chính gia đình mình, Keeping Up with the Kardashians.

Rob Kardashian: Nhận vơ trường đại học

Rob đã chia sẻ việc đi học tại một trường đại học. Tuy nhiên, ngay lập tức trường đã… bác bỏ trạng thái trên, thậm chí còn đính kèm tên các tờ báo nước Mỹ nhằm lấy lại “lẽ phải” cho mình.

Kim Kardashian West: Viết sai tên

Trên một dòng trạng thái, Kim đã viết: “Tại sao Georgio Armani lại ngừng sản xuất sản phẩm kem nền yêu thích của tôi ? Tôi đang dùng chai cuối cùng và những người tôi biết đều sử dụng sản phẩm này! Hãy làm lại!"

Kim Kardashian West: Viết sai tên

Ngay lập tức, tài khoản Twitter chính thức của Armani lên tiếng: “Kim thân mến - hãy cho chúng tôi biết bạn cần cái nào và chúng tôi sẽ gửi cho bạn. Và tên của ông Armani là Giorgio."

Justin Bieber: Bị bắt bẻ ngữ pháp

Justin Bieber: Bị bắt bẻ ngữ pháp

"Boyfriend", bản hit ra mắt năm 2012 của Justin Bieber có thể đã chinh phục rất nhiều người nhờ giai điệu bắt tai nhưng điều này cũng không thể "lấp liếm" được lỗi ngữ pháp trong ca khúc. Một học sinh 11 tuổi giấu tên đến từ Cornwall, Anh đã chia sẻ những lỗi sai của anh kèm thông điệp: “Nếu những tấm gương như anh không thể dùng đúng ngữ pháp thì tại sao chúng em phải cố gắng học tập và dùng đúng ngữ pháp làm gì?"

Britney Spears: Nhầm lẫn tai hại

Britney Spears: Nhầm lẫn tai hại

Năm 2017, "công chúa nhạc Pop" Britney Spears đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đến những nạn nhân của cuộc tấn công khủng bố diễn ra vào tháng 5 tại buổi biểu diễn của... Selena Gomez. Tuy nhiên, nữ ca sĩ thực sự gặp khủng bố là Ariana Grande.

Mặt khác, nữ nghệ sĩ cũng nói vụ khủng bố nằm ở London. Tuy nhiên, địa điểm chính xác của nó là thành phố Manchester.

Ariana Grande: Xăm nhầm

Nhân thành công của single mới "7 Rings", Ariana Grande vừa tậu một hình xăm gồm 2 ký tự tiếng Nhật Bản mà nữ ca sĩ nghĩ có nghĩa là "7 Rings" (7 chiếc nhẫn).

Ariana Grande: Xăm nhầm

Tuy nhiên, khi khoe hình xăm mới trên mạng, thì Ariana Grande đã bẽ bàng vì nhiều fan người Nhật chỉ ra rằng thật ra dòng chữ mà cô xăm là "shichirin", có nghĩa là... "bếp nướng nhỏ" chứ không phải "7 chiếc nhẫn" như cô nghĩ. Quá "quê" vì điều này, nữ ca sĩ đã mau chóng xóa ảnh khoe hình xăm trên mạng.

Bow Wow: Bị bắt bẻ sống ảo

Bow Wow tên thật Shad Gregory Moss là rapper, diễn viên và nhà sản xuất nhạc người Mỹ.

Bow Wow: Bị bắt bẻ sống ảo

Lil’ Bow Wow đã đăng tải hình ảnh một chiếc phi cơ hạng sang trên Instagram cá nhân và thông báo về kế hoạch tới New York cho hoạt động mang tên Growing Up Hip Hop. Bức ảnh này khiến nhiều người hiểu rằng anh chàng tới New York trên chiếc phi cơ hạng sang này.

Tuy nhiên, một người dùng đã bắt bẻ anh chàng đang ngồi trên một chuyến bay bình thường chứ không hề “sang chảnh” như những gì mà Lil’ Bow Wow đăng lên mạng xã hội.

George Clooney: Bịa chuyện để… nhận vai

George Clooney là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim, biên kịch và doanh nhân người Mỹ. Ông cũng được chú ý vì hoạt động chính trị và kinh tế, và đã từng là một trong những Sứ giả Hòa bình của Liên hợp quốc kể từ ngày 31 tháng 1 năm 2008.

George Clooney: Bịa chuyện để… nhận vai

George Clooney từng bịa đặt chuyện đã tham gia phim truyền hình Cat People. Không may cho anh khi mọi người phát hiện ra điều này là dối trá. Tuy nhiên, với tố chất trời phú của mình, George Clooney vẫn được trao cho cơ hội diễn xuất.