Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol cũng là con người, cũng có lúc tỏ ra… thô lỗ và bất lịch sự với fan hâm mộ

Khi làm người nổi tiếng, đồng nghĩa họ phải chịu những áp lực cực lớn. Chính vì thế, đôi khi các Idol cũng khá thô lỗ với fan.

Avril Lavigne

Avril Lavigne

Trong cuộc gặp gỡ và chào hỏi người hâm mộ năm 2014 tại Brazil, fan đã trả khoảng 400 USD để gặp nghệ sĩ tài năng Avril Lavigne. Tuy nhiên, họ đã rất thất vọng vì ca sĩ rất xa cách. Các fan không được phép thực hiện bất kỳ hành động ôm hay nắm tay nào với nghệ sĩ. Có vẻ như, loại vé VIP chỉ để ngắm Avril là đủ.

Justin Bieber

Justin Bieber

Justin Bieber nổi tiếng với tính khí nóng lạnh thất thường, kèm theo đó là hủy bỏ tour diễn vô tội vạ và cư xử thiếu văn minh. Khi một fan hâm mộ thể hiện mong muốn được gần gũi với Justin, nam nghệ sĩ đã tỏ thái độ rất gay gắt. Đôi khi, anh chàng chỉ cần từ chối khéo léo là đủ.

Christina Aguilera

Christina Aguilera

Christina Aguilera thô lỗ với fan hâm mộ - vốn cũng là một nghệ sĩ. Cụ thể, một nhân vật tên Valerie Bertinelli và nói rằng cô rất hâm mộ Christina Aguilera. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ đã trả lời nhạt nhòa: “Ờ, sao cũng được.” Phản ứng của Christina đã khiến fan hâm mộ kia rất sốc.

Madonna

Madonna có thể là Nữ hoàng nhạc Pop, nhưng cô sẽ không thể giữ được ngai vàng của mình nếu hành xử quá thô lỗ.

Madonna

Cụ thể, người hâm mộ đã la ó Madonna vì đã trễ giờ đến buổi trình diễn. Madonna chỉ đáp ngắn gọn là hệ thống trình chiếu bị sập. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Nữ nghệ sĩ còn tiếp tục: “Nếu cưng còn phàn nàn, đừng đến buổi biểu diễn của chị.”

Một lần khác, Madonna mời một fan may mắn lên sân khấu cùng cô. Người này mặc áo có tên ca khúc hit của cô Open Your Heart, nhưng anh lại không nhớ lời bài hát. Madonna tức giận và mắng anh ngay trên sân khấu: “Anh thật sự không nhớ lời Open Your Heart ư? Thật đáng xấu hổ”.

Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence

J-Law đã từng nói rất nhiều về việc tương tác giữa cô và người hâm mộ trong quá khứ, rằng Jennifer Lawrence sẽ "trở nên thô lỗ đến khó tin" như một cách "tự bảo vệ mình". Theo nữ diễn viên, cô sẽ tối sầm mặt lại, hoặc vẫy ngón tay hay nói thẳng thừng: "Không!" nếu người hâm mộ yêu cầu chụp ảnh với mình. Jennifer còn chia sẻ cô có thể nói rằng hôm nay mình “không làm việc”. Có vẻ như nữ diễn viên khá gay gắt với fan.

Kim Kardashian

Kim Kardashian thực tế là một người đẹp thị phi khá thoải mái với fan, bởi lẽ cô ít khi dính đến những chuyện lùm xùm về cách đối xử với người hâm mộ. Tuy nhiên, với kẻ đã tiếp xúc với Kim, câu chuyện lại hoàn toàn khác.

Kim Kardashian

Chồng cũ của Kim Kardashian là Kris Humphries, đã tố cáo cô nàng siêu vòng 3 thường gọi fan là “những kẻ thảm hại vô danh”. Cô Kim cũng tuyên bố sẽ không chụp ảnh cùng người hâm mộ nữa vì người chồng mới cưới là Kayne West cấm làm vậy. Có vẻ như, Kim Kardashian tôn thờ chồng mình hơn fan hâm mộ.

Ariana Grande

Ariana Grande là một tài năng, tuy nhiên cô cũng dính không ít những thị phi liên quan đến cách ứng xử với fan hâm mộ hoặc những phát ngôn đụng chạm người khác trên mạng xã hội.

Ariana Grande

Mùa hè năm 2014, Ariana Grande đã đến thăm Đài phát thanh New York. Tại đó, rất nhiều người là fan hâm mộ của cô đến xin chữ ký và mong muốn được chụp ảnh cùng thần tượng của mình nhưng Ariana Grande đã bước đi rất nhanh và chẳng đoái hoài gì.