Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol của Sáng Tạo Doanh 2021 nhận được quảng cáo, netizen lại... chửi nam thần tượng không ra gì!

Mới đây, Nine của nhóm nhạc INTO1 đã nhận được hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều fan không thực sự vui vẻ trước tin này.

Mới đây, NINE của nhóm nhạc đình đám INTO1 đã trở thành đại sứ thanh xuân cho một thương hiệu mỹ phẩm. Đây là một tin vui đối với nam Idol, bởi lẽ NINE không hẳn là thành viên có được nhiều tài nguyên khi tham gia INTO1.

NINE

Tuy nhiên, với nhiều fan hâm mộ, việc thành viên NINE thành công không khiến họ vui sướng do scandal liên quan đến sự kiện gian lận để vào INTO1. Cụ thể, người hâm mộ cho rằng trong khoảng thời gian tham gia chương trình, lượt xếp hạng qua từng tuần thi và quỹ "donate" của fandom Nine đều không cao. Vì thế, việc Nine được tổng số phiếu bình chọn vượt cả Châu Kha Vũ, Lâm Mặc, Caelan (hạng 12) là điều mà người hâm mộ của các thành viên khác cảm thấy bất công cho thần tượng của mình. Dù kết quả đã ngã ngũ từ lâu, nhưng có vẻ như scandal này vẫn sẽ mãi được nhắc lại.

NINE

Rất nhiều bình luận mà netizen để lại:

"Không biết là do bạn này do công ty hay do nhãn hàng nhưng bạn này bị chửi thậm tệ là chắc rồi. Fan vững tâm lên mà gánh số liệu nhe."

"Ngồi mát ăn bát vàng ai sướng lại cậu. Không phải làm gì rung đùi có thằng đi livestream bê hiệu ứng marketing về mình chỉ việc lên làm đại sứ đúng là chỉ có một không hai. Ăn cắp quen tay chúc cậu mãi flop."

"Không biết cậu này nhìn mặt đồng đội có ngượng không nhỉ. Mà chắc không đâu, đã ngồi vị trí của không phải của mình nhưng vẫn mặt dày mày dạn nhắc tới."

Có thể nói, scandal này không dễ gì được Cbiz bỏ qua. Bạn nghĩ thế nào về NINE?