Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Idol của giới trẻ' Châu Khải Phong bị chính vợ tố đánh đập, lăng nhăng, phụ bạc cả con đẻ

Người này cho biết, cô sẽ còn tiếp tục vạch mặt nam ca sĩ nếu anh vẫn cứ im lặng.

Được coi là một trong những "ông vua miền Tây" với lượng fan khá hùng hậu, Châu Khải Phong dù không quá nổi tiếng với toàn showbiz nhưng lại đắt show hải ngoại, sân khấu hội chợ, cát-xê cũng thuộc vào hàng ngất ngưởng. Bởi thế, không ít lần khán giả phải ngỡ ngàng về khối tài sản cực khủng mà Châu Khải Phong đang sở hữu, trong đó có một căn nhà riêng 10 tỷ anh mới tậu cách đây không lâu. 

Vấn đề là cũng tại căn nhà ấy, một người phụ nữ xưng là vợ của Châu Khải Phong đã đăng tải nhiều bức ảnh có mặt anh, cô và một nhóc tì, đi kèm lời tố cáo nam ca sĩ bội bạc, dồn 2 mẹ con cô vào đường cùng: 

Cô gái này viết: "Đây từng là một gia đình có cả bố và mẹ con của chúng mình. Nhưng từ hôm nay, con mình sẽ không có cha và mình sẽ là mẹ đơn thân. Idol của các bạn trẻ đây. Hôm nay Ly sẽ kể hết câu chuyện của Ly cho cả nhà hiểu con người thật của ca sĩ mà mọi người yêu mến nhé. Sống nhịn nhục khổ sở rất lâu rồi, biết là đưa lên xấu mặt mình với gia đình mình nhưng sức người có hạn, bị dồn vào đường cùng. Thương con nhưng phải mạnh mẽ, tôi đang lấy lại bình tĩnh để kể lên hết cho mọi người cùng biết". Nhớ lại, Châu Khải Phong từ trước đến nay khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên cư dân mạng cũng khó xác minh đây có phải người vợ bí mật của anh hay không. 

Châu Khải Phong bị chính vợ tố đánh đập, lăng nhăng, phụ bạc cả con đẻ 1

Châu Khải Phong bị vợ tố đánh đập, dồn cô vào đường cùng

Liên hệ với Châu Khải Phong để làm rõ vụ việc, nam ca sĩ tạm thời không phát ngôn. Trong khi đó, nhân vật tố giọng ca "Ngắm hoa lệ rơi" tiếp tục để lộ nhiều tình tiết bất ngờ về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của họ: "Chồng mình quen người khác từ lúc quen mình đến nay đã 4 năm rồi. Nhưng mình cứ nghĩ vì là ca sĩ, lại chưa có con nên bỏ qua. Nhiều lần mình bắt gặp tin nhắn rủ rê nhau đi khách sạn nữa. Vậy mà dạo gần đây cứ đi rồi về đánh đập mình, kiếm chuyện để đi chơi gái. Mình bầu bí đẻ con, con còn nhỏ mới 2 tháng nhưng anh ấy đuổi mẹ con mình về quê. Ở trong đây đưa gái đi du lịch, mua quà tặng, thuê nhà cho ở".

Châu Khải Phong bị chính vợ tố đánh đập, lăng nhăng, phụ bạc cả con đẻ 3

Cô gái này cho biết, cô sẽ còn tiếp tục vạch trần bộ mặt của nam ca sĩ nếu anh không chịu giải quyết mọi chuyện.