Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol của bản hit dành 19 tuần No.1 Billboard tuyên bố sẽ chọn BTS nếu tham gia một nhóm nhạc nam!

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Lil Nas X chia sẻ anh muốn vào BTS nếu phải hoạt động trong một nhóm nhạc nam.

Mới đây, Lil Nas X đã xuất hiện trong chương trình của Ellen vào thứ Tư (2 tháng 12). Được biết, nam nghệ sĩ đã trải qua một trò chơi thú vị là "Burning Question" của chương trình. Khi được hỏi về màn hợp tác trong mơ, Lil Nas X khao khát được bắt tay với Doja Cat. Bài hát yêu thích của Lil Nas X là ca khúc "Miami" của Nicki Minaj.

Lil Nas X

Bên cạnh đó, Lil Nas X cũng thừa nhận người yêu thời thơ ấu của mình không ai khác chính là Usher, và thốt lên rằng anh "tự hào" như thế nào về Megan Thee Stallion cho video ca nhạc "Body" quyến rũ của cô. Cuối cùng, thật khó để hình dung Lil Nas X là ai khác ngoài việc trở thành một nghệ sĩ solo, nhưng nếu phải vào nhóm nhạc nam, đó sẽ là BTS. Có vẻ như, Lil Nas X cũng là fan cứng của chủ nhân bản hit "Dynamite".

Được biết, Lil Nas X nổi tiếng từ bản hit "Old Town Road". Sản phẩm trên đạt 19 tuần No.1 liên tiếp trên Billboard Hot 100. Mới đây, Lil Nas X đã tung ra sản phẩm mới mang tên "Holiday"Đĩa đơn này cũng là sản phẩm chính thức đầu tiên của nam rapper sau hơn một năm kể từ EP đầu tay “7” vào tháng Sáu năm ngoái. Được sản xuất bởi Take A Daytrip – bộ đôi nghệ sĩ từng hợp tác với anh chàng qua ca khúc “Panini”, ca khúc được phát hành cùng lúc với một MV được đầu tư vô cùng kĩ lưỡng về mặt hình ảnh. Hy vọng trong thời gian tới, Lil Nas X sẽ tiếp tục thành công hơn nữa.