Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol có sở thích ‘kinh doanh’ những món đồ kì quái: Từ cần sa cho đến ‘rượu của ác quỷ’

Có rất nhiều cách để kinh doanh, và đây là công việc hái ra tiền của các ngôi sao khi họ lựa chọn buôn bán những món đồ vô cùng… kì quặc.

Jaden Smith: Bán nước đóng chai

Jaden Smith bước đầu khẳng định được tên tuổi trong làng giải trí thế giới ở tuổi 14. Tờ New York Times gọi Smith là thần đồng đích thực của Hollywood. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Jaden cũng là một ca sĩ nhạc rap dù chưa tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng.

Jaden Smith: Bán nước đóng chai

Ít ai biết rằng, Jaden Smith cũng là một nhà kinh doanh, và sản phẩm của cậu là… nước đóng chai. Sản phẩm này có giá trị khoảng 0,99 đô là và nó mang tên “Just Water”.

Đây là một sản phẩm nước uống đóng chai thân thiện với môi trường. “Khi tôi 11 tuổi, tôi đã nói với mọi người rằng tôi muốn tạo ra một chai nước thực sự tốt cho nhân loại” – Jaden từng chia sẻ với tạp chí New York.

Jessica Biel: Mở nhà hàng kiêm… trông trẻ

Jessica Biel: Mở nhà hàng kiêm… trông trẻ

Jessica Biel là người vợ đầu ấp tay gối tài năng của Justin Timberlake. Bên cạnh sự nghiệp diễn viên, cô cũng có máu kinh doanh với sự kết hợp khá thú vị trong một nhà hàng. Cụ thể, không gian nhà hàng này sẽ cho phép các bà mẹ quẩy hết mình khi uống cocktail, còn những đứa trẻ sẽ được đưa qua khu khác và có nhân viên chăm sóc tận tình.

Snoop Dogg: Cần sa

Ông trùm ngành công nghiệp cần sa Snoop Dogg là người đã tận dụng thị trường loại chất kích thích đang mở rộng nhanh chóng ở Hoa Kỳ này để kiếm thêm thu nhập khổng lồ thông qua danh tiếng có được nhờ sự nghiệp hát rap.

Snoop Dogg: Cần sa

“Là một chuyên gia sành sỏi về cần sa lâu năm, tôi biết rằng đã đến lúc phải cung cấp cho người dân của mình những gì họ muốn, một thứ gì đó mà họ có thể tin tưởng thực sự.” – Snoop Dogg nói.

Justin Timberlake: Sản xuất quần áo denim

Justin Timberlake không những là một trong những nghệ sĩ thành công, mà anh còn là doanh nhân đích thực. Một trong những mặt hàng nam ca sĩ nhắm đến là quần áo denim.

Justin Timberlake: Sản xuất quần áo denim

Khác với những thương hiệu thời trang khác hướng đến những điều mới mẻ, Justin Timberlake lại chọn cách quay ngược về quá khứ với mẫu denim quen thuộc, hoài cổ. Ngay lập tức, nó đã tạo dựng danh tiếng cho anh.

Marilyn Manson: Rượu Mansinthe

Bất kỳ người hâm mộ nào của rocker gothic Marilyn Manson đều biết rằng đây là một trong những nhân vật dị hợm bậc nhất. Vì vậy, không ai ngạc nhiên khi Manson xuất hiện với nhãn hiệu rượu absinthe của riêng mình, một loại đồ uống dành cho người lớn đã bị phỉ báng từ lâu bởi nó có thể giết chết bạn khi dùng quá liều.

Marilyn Manson: Rượu Mansinthe

Marilyn Manson đặt tên cho nó là rượu Mansinthe. Ông muốn nó có màu tự nhiên, không đường. Đặc biệt, nam rocker đặt tên nó là “rượu của ác quỷ”.

Kanye West: Bán nước chanh

Tuy không phải là kinh doanh, nhưng Kanye West lại tìm cách làm từ thiện theo phong cách không giống ai.

Kanye đã nảy ra một ý tưởng làm từ thiện vô cùng độc đáo: mở hàng loạt quầy nước chanh Yeezy trải dọc nhiều bang của nước Mỹ để gây quỹ ủng hộ cho Liên minh Quốc gia trợ giúp người mắc bệnh tâm thần (National Alliance for Mental Illness).

Kanye West: Bán nước chanh

Theo đó, Kanye đã liên kết với thương hiệu adidas và nhiều gia đình trên khắp nước Mỹ mở những quầy bán nước chanh, vốn là hình thức kinh doanh gia đình rất phổ biến tại đây; nhưng "đặc sản" của những quầy nước chanh này lại là mẫu giày Yeezy Boost 700 V2 phối màu Geode. Lợi nhuận được bỏ vào từ thiện.