Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol chuẩn chất ‘dân chơi’ hào phóng khi đi ăn… thịt nướng cũng để tiền tip triệu đồng!

Phóng khoáng và không câu nệ, đây là những câu chuyện tiền tip của các Idol thế giới khiến bạn phải trầm trồ.

Taylor Swift

Nếu nói một trong những nghệ sĩ hào phóng nhất, chắc chắn phải kể đến Taylor Swift.

Taylor Swift

Taylor Swift đã để lại 500 đô la trên một hóa đơn tại một nhà hàng ở Philadelphia vào năm 2013. Nhưng như vậy không phải là tất cả. Bướm Chúa đã cho hai vị đầu bếp vé đến buổi trình diễn của Taylor vào đêm hôm sau.

Jay Z

Jay Z luôn là một trong những nhân vật đình đám của làng giải trí với số tài sản kếch xù. Bên cạnh đó, anh cũng là người vô cùng hào phóng.

Jay Z

Trong một đêm tại Miami, Fontainebleau, sau khi chi 250 nghìn đô la cho rượu sâm banh, anh cũng để lại 50 nghìn đô la tiền thưởng.

Jessica Simpson

Jessica Simpson luôn được xem là mẫu người kinh điển cho sự hào phóng và tử tế. Nó không hẳn là vì số tiền, mà còn bởi người đẹp rất cởi mở với người lao động bình dân.

Jessica Simpson

Vào năm 2011, sau khi ăn xong món thịt bê, có vẻ như Jessica đã rất vừa miệng. Nữ nghệ sĩ đã đặt thêm 300 đô trên tờ séc 500 đô la cùng lời nhắn cho người hầu bàn rằng họ thật tuyệt vời và khiến thế giới này tốt đẹp hơn một chút.

Dr. Dre

Dr. Dre, là một nhà sản xuất thu âm, rapper, giám đốc thu âm, và diễn viên người Mỹ. Anh thành lập và hiện thời là giám đốc điều hành của Aftermath Entertainment, đã kí hợp đồng thu âm và sản xuất album cho Eminem, Snoop Dogg.

Dr. Dre

Là một người giàu có với khả năng kinh doanh thiên phú, ông đã tip 5000 đô cho một lần đi chơi. Đây quả là con số không hề nhỏ.

Joe Jonas

Joe Jonas

Joe Jonas vẫn luôn là nam thần với những khoảng tiền tip hậu hĩnh, dù chưa được tiết lộ. Trong phòng riêng tại Empire Asian Restaurant & Lounge, nhân viên đã đặt TV để Jonas chơi bóng đá, sau đó gọi sushi cho anh chàng và nhóm DNCE ăn. Có vẻ như cảm động và hài lòng với thái độ phục vụ, Joe Jonas đã tip vô cùng hậu hĩnh.

Chrissy Teigen

Chrissy Teigen là nữ người mẫu và tác giả viết sách người Mỹ. Mối tình của nữ siêu mẫu với John Legend đã trở thành huyền thoại.

Chrissy

Chrissy Teigen cũng là người vô cùng hào phóng khi đi ăn uống. Cô đã để tiền tip cho một hầu bàn tên là Mikayla Scott số tiền 1000 đô la.

Donnie Wahlberg

Donald Edmond Wahlberg Jr. là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất thu âm và nhà sản xuất phim người Mỹ. Anh là thành viên sáng lập của nhóm nhạc nam New Kids on the Block.

Donnie Wahlberg

Khi đến ăn tại IHOP (là một chuỗi nhà hàng bánh kếp đa quốc gia của Mỹ, chuyên về các món ăn sáng), nam nghệ sĩ đã để lại một số tiền tip khá lớn để chúc mừng năm mới 2020.

“Tôi không thể tin được điều đó. Ý tôi là, ai có thể làm điều đó cơ chứ?” – Người nhận tiền boa đã bật khóc.

Johnny Deep

Johnny Deep là một trong những diễn viên và nhạc sĩ đình đám tại Hollywood.

Những người phục vụ khắp nơi phải vui mừng mỗi khi họ thấy Johnny Deep. Có thể nam diễn viên – nghệ sĩ này có đời tư phức tạp, nhưng không thể phủ nhận đây là nghệ sĩ khá hào phóng tiền tip.

Johnny Deep

Khi tham gia quay một bộ phim vào năm 2009, anh đã để lại cho người phục vụ số tiền tip cực khủng là 4 nghìn đô la tại một trong những nhà hàng bít tết nổi tiếng của thành phố, Gibsons. Đây quả thật là một con số không hề nhỏ bé chút nào.