Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol Cbiz nào đẹp nhất trong mắt Netizen Nhật? Đáp án khiến dân tình bất ngờ!

Mới đây, netizen Nhật Bản đã bầu chọn những Idol Hoa Ngữ có visual đỉnh cao nhất.

Tiêu chuẩn vẻ đẹp của mỗi quốc gia luôn khác nhau, vậy tại Nhật Bản, ngôi sao Hoa Ngữ nào được dân tình chú ý nhiều nhất?

AngelaBaby

Hóa ra Angelababy mới là đệ nhất mỹ nữ C-Biz trong mắt J-net, được người Nhật đánh giá cực cao về nhan sắc. Cho dù C-net vẫn luôn có những chủ đề tranh cãi rằng Angelababy đã đụng dao kéo, lạm dụng photoshop mới có được những bức hình nuột nà thì người Nhật tin rằng Angelababy sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo.

Dương Mịch

Nhân vật thứ hai trong danh sách này là Dương Mịch. Đôi mắt to, sống mũi cao, Dương Mịch đã đốn tim netizen tại đất nước Mặt Trời Mọc. 

Chương Tử Di

Chương Tử Di tuy đã qua tuổi 40, ngoại hình bắt đầu lão hóa không còn rực rỡ như thế hệ đàn em nhưng vẫn được netizen Nhật khen ngợi. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi theo thời gian, Chương Tử Di trông ngày càng sắc sảo hơn bao giờ hết. 

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng dù có thất sủng vài năm nay, dần bị C-net lãng quên nhưng J-net vẫn nhớ đến và hết lời khen ngợi. Cho đến thời điểm hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn được các tạp chí thời trang danh tiếng sủng ái rất nhiều. Hy vọng trong thời gian tới, Phạm Băng Băng sẽ thành công hơn nữa.

Lâm Chí Linh

Bất ngờ lớn nhất có là siêu mẫu Lâm Chí Linh tuy đã 47 tuổi mà vẫn được khán giả Nhật đưa vào bảng xếp hạng này. Trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh hay Địch Lệ Nhiệt Ba lại vắng mặt trong khảo sát này, cho thấy tiêu chuẩn về cái đẹp giữa các quốc gia châu Á vẫn có nhiều sự khác biệt.

Từ Khóa:

Dương Mịch