Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol cá tính bậc nhất thế giới gây sốt với màn biến hóa...đầu trọc trên TikTok!

Mới đây, video thay đổi kiểu tóc của Halsey nhanh chóng gây bão trên nền tảng TikTok.

Được xem là một trong những nữ nghệ sĩ cá tính của làng nhạc US-UK, không quá bất ngờ với các màn biến hóa của Halsey cả trong nghệ thuật lẫn ngoại hình. Mới đây, Halsey đã trở lại nền tảng TikTok và gây bão với màn phù phép mái tóc của mình. Cụ thể, nữ nghệ sĩ xuất hiện với mái tóc dài, sau đó hô biến... thành đầu trọc. Ngay lập tức, nét cá tính và xinh đẹp của Halsey đã gây bão trên nền tảng TikTok.

Halsey

Halsey

Khi một người theo dõi trên Twitter hỏi liệu cô ấy có lý do cụ thể cho việc cạo trọc đầu, Halsey đã chia sẻ: "Tóc tôi đã dài ra rất lâu và tôi tự nhủ sẽ không cạo trọc và để chúng khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi thấy tóc dài, tôi tự nhủ nó thật đẹp, nhưng tôi nhớ cảm giác mình đầu trọc. Cuối cùng, tôi đã thực hiện ước vọng của mình."

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2016, Halsey cũng chia sẻ về mái tóc: "Tóc cũng là một dấu hiệu lớn liên quan đến các vấn đề chủng tộc trong cuộc sống của tôi", ca sĩ kiêm nhạc sĩ hai chủng tộc nói với Nylon "Đó là một trong những cuộc đấu tranh mang tính biểu tượng cuối cùng của phụ nữ da màu. Cạo đầu rất quan trọng, vì tôi có thể chứng minh tôi vẫn yêu bản thân mình nếu làm điều đó."

Kiểu đầu mới của Halsey cũng nhận được sự yêu mến từ các ngôi sao nổi tiếng như Demi Lovato và Katy Perry. 

Từ Khóa:

Halsey