Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Idol bị kẻ gian hack mạng xã hội, đăng trạng thái phân biệt đồng tính, chủng tộc?

Vào thứ Ba (12 tháng 1), người hâm mộ bắt đầu nhận thấy những dòng tweet kỳ lạ và cực kỳ xúc phạm trên tường mình. Nó xuất phát từ tài khoản Twitter chính thức của ca sĩ 31 tuổi, có gần 4 triệu người theo dõi là Jason Derulo. Được biết, Jason Derulo, là một ca sĩ-nhạc sĩ, vũ công, diễn viên người Mỹ từ Miramar, Florida. Mới đây, anh đã cùng với nhóm nhạc BTS lập nên thành tích No.1 Billboard Hot 100 với ca khúc đình đám "Savage Love".

Jason

Cụ thể, hacker đã quyết định làm rò rỉ một số tin nhắn trực tiếp của ngôi sao TikTok này với những người nổi tiếng khác. Đặc biệt trong số đó tràn ngập những lời phân biệt chủng tộc và đồng tính. Những tweet này chỉ bị xóa sau vài tiếng. Có vẻ như Jason Derulo đã giành lại quyền kiểm soát tài khoản của mình.

Jason

Jason

Cụ thể, một dòng tweet nói với ông trùm trang điểm trên YouTube James Charles có thông điệp: "Shake sum ass you sexy juicy f---ot". Bên cạnh đó, nhóm hacker còn đề cập đến nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Theo nhiều nguồn tin, tài khoản Twitter của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ đã bị tấn công bởi một nhóm tự xưng là “Ray” và nhóm Chuckling Squad. Được biết, đây là nhóm đã hack tài khoản của nhiều người nổi tiếng khác bao gồm CEO Twitter Jack Dorsey, ca sĩ Mariah Carey, diễn viên hài Adam Sandler và nữ diễn viên Chloë Grace Moretz.

Từ Khóa:

Jason Derulo

Tiktok