Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ICM lý giải chuyện Jack bị xóa bỏ thông tin trên trang web công ty: trình độ lươn lẹo đã đạt hàng 'thượng thừa'

Dù nhiều netizen không hâm mộ Jack nhưng vẫn phải đứng ra bênh vực cho nam tân binh bởi từ lúc công ty ICM phát ngôn đến nay, mỗi câu nói của đại diện công ty đều 'tự vả' chan chát.

Chiều nay, sau gần 1 tuần "im hơi lặng tiếng", đại diện công ty ICM đã gửi thông cáo báo chí đến giới truyền thông để trả lời về mâu thuẫn giữ Jack và mẹ con K-ICM. Đáng nói, trong văn bản dài cả 1.000 chữ, ICM không đả động đến chuyện Jack bị bóc lột mà chỉ mô tả chung chung lùm xùm trên là những tin đồn thiếu căn cứ. Bức xúc nhất là việc công ty này khẳng định giọng ca "Hồng nhan" vẫn trực thuộc ICM do cả hai đã ký hợp đồng 5 năm và kể cả nam ca sĩ có bị ai đó đứng sau giật dây, xúi giục, công ty vẫn kiên quyết bảo vệ, đồng thời hy vọng sẽ giải quyết được mọi chuyện bằng thiện chí. 

ICM lý giải chuyện Jack bị xóa bỏ thông tin trên trang web công ty 1

ICM cho hay, Jack vẫn là nghệ sĩ thuộc công ty họ

Trước thông cáo với nội dung đẩy hết trách nhiệm về phía Jack, thể hiện sự cao thượng của nhóm quản lý công ty, cư dân mạng càng thêm phẫn nộ về thói lừa lọc, dắt mũi dư luận của ICM bởi chính họ là người đã xóa bỏ hình ảnh, thông tin của nam tân binh trên website công ty, đồng thời tung bằng chứng giả tạo cho thấy Jack đơn phương bỏ đi là vì muốn yêu đương tự do với nữ diễn viên Thiên An. Ngoài ra, mạng xã hội còn lan truyền giấy tờ chứng minh Jack bị mẹ con K-ICM ôm trọn cát-xê và suốt thời gian qua mới được trả 200 triệu đồng, trong khi đó, lịch diễn của anh dày đặc từ ngày này sang tháng khác. 

ICM lý giải chuyện Jack bị xóa bỏ thông tin trên trang web công ty 2

Hình ảnh của Jack không còn xuất hiện trên website công ty

ICM lý giải chuyện Jack bị xóa bỏ thông tin trên trang web công ty 3

nhưng ICM vẫn thể hiện sự rộng lượng khi tuyên bố sẽ bảo vệ Jack. Ca "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng" là đây

Phản hồi về việc Jack bị xóa bỏ khỏi website công ty, một lần nữa đại diện ICM lại bộc lộ sự lươn lẹo khó chấp nhận. Người này cho hay: "Website ấy đã bị bỏ trống, không có người chăm sóc 1 năm nay. Jack thậm chí chưa bao giờ được update vào. Người không biết sẽ nói là tên Jack bị xóa đi. Website bị bỏ trống cả năm nay, bị lỗi, không có người chăm sóc và update". Có điều, rất ít người tin vào lời giải thích của ICM bởi ngay trong thông cáo báo chí, họ không cho khán giả một câu trả lời xác đáng về sự ra đi đột ngột của Jack. 

Ở diễn biến khác, quản lý của Quân A.P (người từng có mối thù với bà Tạ Hà khi bà gây sức ép với Giọng ải giọng ai nhằm loại nam ca sĩ ra khỏi số quay chung với Jack và K-ICM) vừa có dòng trạng thái mang tính "cà khịa" công ty ICM cực gắt. Ngắn gọn, súc tích nhưng ai cũng hiểu, quản lý của Quân A.P đang cười vào một bản thông cáo dài dòng, kể lể, không đúng trọng tâm và mang mục đích kiếm tìm sự thương hại từ phía công chúng. 

ICM lý giải chuyện Jack bị xóa bỏ thông tin trên trang web công ty 4

Dòng "cà khịa" cực gắt từ quản lý của Quân A.P dành cho công ty ICM.