Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

ICM khởi kiện nhóm bạn trẻ giả mạo Jack quay clip giường chiếu nhằm vu vạ cho công ty 'chơi xấu'

Mặc dù nhóm bạn trẻ dưới đây đã khẳng định hành động của họ chỉ nhằm mục đích câu like nhưng có vẻ công ty ICM không dễ dàng bỏ qua cho họ như vậy.

Đầu tuần qua, giữa tâm bão Jack bị mẹ con K-ICM bóc lột sức lao động, mạng xã hội lại bất ngờ lan truyền một vài hình ảnh được cho là cắt từ clip giường chiếu của nam tân binh. Không dừng lại ở đó, có nguồn tin còn cho hay, đây là chiêu trò nhằm lèo lái dư luận của bà Tạ Hà để tìm cách bôi xấu hình ảnh của Jack với lý do Jack rời công ty là vì dính bê bối tình ái. Thế nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì mà nhóm diễn viên lại chụp lại hậu trường và khoe lên trang cá nhân như một chiến tích. 

ICM khởi kiện nhóm giả danh Jack quay clip giường chiếu nhằm vu vạ cho công ty 1

ICM khởi kiện nhóm giả danh Jack quay clip giường chiếu nhằm vu vạ cho công ty 2

ICM khởi kiện nhóm giả danh Jack quay clip giường chiếu nhằm vu vạ cho công ty 3

ICM khởi kiện nhóm giả danh Jack quay clip giường chiếu nhằm vu vạ cho công ty 4

Loạt hình ảnh khiến netizen từng lầm tưởng Jack bị lộ cảnh giường chiếu. Lúc này, CĐM vẫn nghi ngờ đây là chiêu trò của bà Tạ Hà nhằm hạ bệ Jack

Sau khi tìm hiểu lại, khán giả mới vỡ lẽ, nhóm diễn viên trên không liên quan đến công ty ICM. Mục đích họ đóng giả Jack chỉ đơn thuần là để câu view. Trước sức ép dư luận, họ đã phải xóa bỏ bài đăng lẫn các hình ảnh bất lợi đến Jack. 

Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây lại cho biết, công ty ICM đã quyết định khởi kiện nhóm bạn trẻ này bởi hành động của họ đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của cả công ty. 

Trước đó ít giờ, ICM cũng đã ra thông cáo báo chí khẳng định vẫn đang tìm cách giải quyết mâu thuẫn với Jack, đồng thời còn nhấn mạnh một chi tiết: có thế lực đứng đằng sau giật dây, xúi giục nam tân binh và trong thời gian tới họ sẽ phải lộ diện. Có vẻ, ICM đang quyết tâm bẻ lái dư luận nhằm lấy lại danh dự đã mất. 

Về phía Jack, anh chàng một lần nữa lại lên tiếng trấn an fan "đừng buồn", đi kèm là thông báo bản thân đang được pháp luật bảo vệ trước những lời đe dọa. Dường như nam tân binh không chịu khuất phục trước sức ép từ công ty ICM và đã sẵn sàng đối đầu với họ. 

Jack lên tiếng trấn an fan

Dòng trạng thái mới nhất của Jack gửi đến các fan.