Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"I LUV IT" của PSY chiếm lĩnh 3 BXH và giành chiến thắng đầu tiên trên M!Countdown

Xem ra lần trở lại này không đình đám như kỳ vọng nhưng sản phẩm mới của PSY vẫn oanh tạc hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc.

PSY dẫn đầu hàng loạt bảng xếp hạng với I Luv it

Xác nhận comeback trong tháng 5 với một album được cho là “đá xéo” nhiều thực trạng xấu của xã hội, PSY khiến không ít người trông đợi. Album "4X2 = 8” vừa phát hành vào ngày 10 tháng 5 ít nhiều đã gây sự chú ý trong cộng đồng fan Kpop. Ca khúc chủ đề "I LUV IT" của album đặc biệt này hiện đang giữ vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng như Melon, M-Ney và Monkey3. Đồng thời, nó cũng đang tăng tốc và tiến gần đến ngôi vị dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng khác. Ngoài ra, ca khúc chủ đề thứ 2 - "New Face" cũng đang làm rất tốt và bám sát "I LUV IT” trên các bảng xếp hạng.

PSY chiến thắng M!Countdown

Chưa hết, PSY cũng đã giành được chiến thắng đầu tiên của mình trên M!Countdown. Mặc dù không có mặt trong chương trình phát sóng hôm 18 tháng 5 nhưng có vẻ như sức hút của nam ca sĩ vẫn đủ giúp anh giành chiến thắng. Ngoài PSY thì một nghệ sĩ khác của nhà YG là WINNER cũng giữ thứ hạng cao trong show vừa qua với ca khúc "Really Really". Cụ thể, "I LUV IT" của PSY đã giành chiến thắng đầu tiên với với số điểm 7.843 điểm và "Really Really" của WINNER về đích ngay sau đó với 6.686 điểm.

PSY chiến thắng M!Countdown

Tập M!Countdown mới nhất có sự tham gia của nhiều nhóm như TWICE, VIXX, Roy Kim,The East Light, Lovelyz, Triple H, DIA, MOMOLAND, Dreamcatcher, LABOUM, Snuper, VARSITY,…

Một số phần trình diễn trong tập phát sóng ngày 18 tháng 5 của M!Countdown:

"Signal" - TWICE

"Black out" - VIXX

"Shangri-La" - VIXX

"Egoist" - Roy Kim

"365 Fresh" - Triple H

"Will you go out with me" - DIA

"Now, We" - Lovelyz

"Wonderful Love" - MOMOLAND