Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

I-ARMY gọi K-ARMY trả lời: Một loạt ca khúc cũ của BTS lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn tại Hàn Quốc

Sức mạnh của cộng đồng ARMY khiến nhiều fandom khác không khỏi ganh tỵ!

Chứng kiến thần tượng bị "cướp giải" một cách tức tưởi tại lễ trao giải "E! People's Choice Awards 2019" của Mỹ, cộng đồng ARMY quốc tế đã có cách trút giận rất đáng kinh ngạc khi đồng lòng mua album và stream nhạc cho BTS trên nhiều trang web nghe nhạc phổ biến toàn cầu. Kết quả, "Map of the Soul: Persona" - album phát hành từ 7 tháng trước đó của BTS, đã leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes ở 45 quốc gia trên thế giới.

K-ARMY stream nhạc cho BTS

Chứng kiến nỗ lực của các I-ARMY, cộng đồng ARMY Hàn Quốc cũng đã có lời hồi đáp gây ấn tượng không kém. Vào tối 12 tháng 11, streaming party của các K-ARMY đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ Hàn Quốc. Kết quả, một loạt ca khúc cũ của BTS đồng loạt lội ngược dòng trên các bảng xếp hạng nhạc số lớn ở Hàn Quốc, mà tiêu biểu nhất chính là Melon.

K-ARMY stream nhạc cho BTS

K-ARMY stream nhạc cho BTS

Chứng kiến những gì mà ARMY đã làm cho BTS trong những ngày vừa qua, nhiều cư dân mạng không khỏi thán phục và có chút ganh tỵ: "Daebak... Dù sao đi nữa thì sự thật là các fandom lớn có thể dễ dàng phá vỡ các bảng xếp hạng nếu họ tập trung sức mạnh", "Tôi thực sự ganh tỵ với sức mạnh của fandom Bangtan đấy ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ", "Nhiều bình luận ​​ở đây nói rằng điều này không khác gì với việc gian lận bằng máy móc. Sao các người có thể so sánh fandom với máy móc được? Bị ngốc à?", "Dù sao thì văn hóa fandom thần tượng vẫn thật kỳ lạ...", "Fan trả tiền để nghe những bài hát mà họ muốn nghe mà. Sao mọi người lại tức giận?", "Bất kể ai nói gì thì tụi này vẫn rất vui mừng ~", "Tôi thực sự tò mò không biết người hâm mộ sẽ làm gì cho lần trở lại tiếp theo của Bangtan ㅠㅠㅠㅠㅠ", "Con người vẫn tốt hơn máy móc chứ. Sức mạnh cộng đồng của fandom thật sự đáng kinh ngạc;;", "Tôi rất ganh tỵ.. Thật tuyệt vời.. Tôi hy vọng những đứa trẻ của chúng tôi cũng có thể làm được như vậy ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ",....