Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyunyoung (Rainbow) khoe thân hình siêu mẫu trên Lady

Không chỉ thế, cô nàng còn nhiệt tình chia sẻ bí quyết giữ dáng của mình.

Là khách mời trên chuyên mục trò chuyện cùng sao của tạp chí Lady, bên cạnh việc khiến độc giả bỏng mắt với thân hình sexy, quyến rũ của mình, thành viên Rainbow, Hyunyoung còn tiết lộ sở thích và bí quyết duy trì vóc dáng khỏe mạnh và cân nặng hợp lý của mình.

Hyunyoung (Rainbow) trên tạp chí Lady

Theo đó, cô nàng có gương mặt thần tượng và thân hình của một siêu mẫu cho biết: bí quyết đầu tiên của cô là chăm chỉ tập thể dục, đặc biệt cô rất thích tập yoga và chơi golf. Thứ hai là cô thực hiện một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, hạn chế tinh bột và tăng cường chất xơ: “Trong bữa sáng muộn, tôi chỉ ăn một quả chuối, 1 củ khoai lang và 1 quả trứng, sau đó ăn những gì tôi thích vào bữa trưa và ăn rất ít vào bữa tối. Thỉnh thoảng tôi cũng nuông chiều bản thân bằng cách ăn nhiều thịt lợn vào bữa sáng ngay khi thức dậy”.

Cùng ngày, cô nàng Baek Ye Rin của 15& cũng có những bức hình ấn tượng trên tạp chí Star 1.

Xuất hiện trên tạp chí Star1, thành viên xinh đẹp của 15& đã chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng sau khi JYP Entertainment chính thức cho phép cô nàng hẹn hò. Theo đó, Baek Ye Rin bày tỏ tình cảm của cô có thể được duy trì lâu dài hay không phụ thuộc vào bạn trai. Cô sẽ cố gắng dùng lý trí nhiều hơn là trái tim trong mối quan hệ yêu đương sau này, nếu có.

Baek Ye Rin trên Star 1

PL (TH)