Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA và E'Dawn chỉ biết đến việc mình bị đuổi sau khi báo chí đưa tin, Cube đang quyết tâm 'cạn tàu ráo máng' đến cùng?

Thông tin này có vẻ trái ngược hoàn toàn với những gì Cube đã tuyên bố trước đó, rằng hai bên đã trao đổi rất nhiều trước khi đi đến quyết định đau lòng này.

Làng giải trí Hàn Quốc vừa được đón nhận thông tin chấn động nhất trong những ngày đầu tháng 9, khi Cube Entertainment quyết định chấm dứt hợp đồng với HyunA và E'Dawn (PENTAGON) sau những ồn ào về chuyện hẹn hò trong thời gian qua. Cơ quan này giải thích rằng họ đã đi đến quyết định đau lòng nói trên sau khi nhận ra sự tin tưởng dành cho HyunA và E'Dawn đã không thể xây dựng lại dù với bất kỳ cách nào.

HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi Cube

Có một điều đáng lưu ý rằng, phía Cube tuyên bố họ đã đưa ra quyết định gạch tên HyunA E'Dawn khỏi danh sách nghệ sĩ công ty sau khi thảo luận với hai thần tượng này. Trong tuyên bố chính thức của mình, Cube cho biết: "Sau nhiều cuộc thảo luận và cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi nhận thấy rằng công ty không thể lấy lại lòng tin ở hai nghệ sĩ HyunA và EDawn được nữa". Tuy nhiên, sự thật có thể hoàn toàn khác với những gì mà công ty tiết lộ.

Theo một nguồn tin mới đây, HyunA và E'Dawn chỉ biết được việc họ bị đuổi khỏi Cube Entertainment sau khi đọc được những gì báo chí đăng tải. Hai thần tượng đều không được báo trước về thông tin gây sốc này, và họ hoàn toàn ngạc nhiên trước tình huống mà mình đang phải đối mặt. Nguồn tin này cho biết: "HyunA và E'Dawn đã nhìn thấy các bài báo nói rằng cả hai đều bị đuổi khỏi Cube Entertainment trong ngày hôm nay, và họ hoàn toàn bị sốc trước vụ việc". 

HyunA và E'Dawn bị đuổi khỏi Cube

Hiện tại, thông tin này dường như đang gây nên những tổn hại cho cả hai bên. Theo ghi nhận vào lúc 13 giờ 54 phút trưa này, cổ phiếu Cube đã đạt mức sụt giảm 7% so với phiên giao dịch cùng kỳ hôm qua.