Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA và 2 thành viên PENTAGON trải lòng khi ngày "debut" của Triple H cận kề

Nữ ca sĩ HyunA cùng 2 cộng sự trong nhóm nhạc dự án là E'Dawn và Hui của PENTAGON đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Ceci về màn “debut” sắp tới của họ.

Ba nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với nhau khá lâu. Thực tế, trước khi debut với tư cách là thành viên của nhóm PENTAGON thì Hui và E'Dawn đã biết HyunA, họ luôn cố gắng duy trì tình bạn và hỗ trợ nhau trong âm nhạc.

Triple H HyunA

Bây giờ kết hợp với nhau trong cùng một nhóm dưới cái tên Triple H, cả ba nói rằng họ có hi vọng rất nhiều về màn debut sắp tới. E'Dawn chia sẻ, "Trước khi quá trình quảng bá bắt đầu, chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều với HyunA về âm nhạc, ý tưởng, phong cách và hơn thế nữa. Tôi muốn tạo ra thứ gì đó mạo hiểm hơn. Đồng thời, tôi rất vui mừng vì nghĩ rằng điều này sẽ rất thú vị".

Hui nói thêm, "Đây là điều quá lớn so với những gì chúng tôi xứng đáng nhận được nhưng chúng tôi thật sự biết ơn. Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng không có nhiều áp lực. Tôi chỉ muốn thể hiện một khía cạnh mới của bản thân mình như một thành viên của Triple H".

Khi được đề cập đến việc tham gia nhóm hỗn hợp nam nữ mang lại cho cô nhiều ký ức khi quảng bá "Troublemaker", HyunA nói, "Mọi thứ đều có một sự quyến rũ nhất định. Triple H có một sự quyến rũ kỳ lạ. Tôi đã tham gia vào quá trình thực hiện album và nó khiến tôi chú ý hơn bao giờ hết. Hui và E'Dawn khá tài năng dù họ có ít kinh nghiệm về âm nhạc, do đó chúng tôi đã tạo ra được sự kết hợp tuyệt vời".

hyunA tham gia nhóm dự án Triple H

Theo các nhân viên đã có mặt tại buổi chụp hình của bộ 3 Triple H thì HyunA rất ra dáng “đàn chị” khi hướng dẫn 2 thành viên của PENTAGON làm thế nào để có bức ảnh đẹp nhất. E'DawnHui đã dành lời khen ngợi HyunA, "Chúng tôi biết rằng cô ấy là một người tốt bởi vì chúng tôi thấy cô ấy chăm sóc những người phía sau sân khấu. Cô luôn có những người bạn tốt xung quanh và chúng tôi muốn học hỏi lối cư xử tốt của cô ấy. Sự chăm chỉ của HyunA thật sự đã truyền cảm hứng cho 2 chúng tôi".

hyunA tham gia nhóm dự án Triple H

Được biết HyunA sắp kỷ niệm 10 năm debut ở độ tuổi 26 của mình. Cô thú nhận, "Tôi thường hay xấu hổ khi mọi người nói rằng tôi đã làm nghề 10 năm rồi nhưng giờ đây tôi nhận ra rằng tôi không cần phải xấu hổ về nó. Vì tôi đã đi xa hơn những giấc mơ trong tâm trí của mình, tôi cần phải tiếp tục làm việc nhiều hơn để làm cho nó kéo dài 11 năm, 12 năm và nhiều hơn nữa".

Bạn có hào hứng ngày ra mắt của nhóm nhạc nam nữ Triple H của HyunA và 2 thành viên nhóm PENTAGON hay không?