Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA trượt té, đập mặt xuống sân khấu khi đang biểu diễn

Các khán giả có mặt tại sự kiện cho biết nữ ca sĩ té khá mạnh, âm thanh va đập kêu lên một tiếng rõ to.

Tối 30/5, HyunA nhận lời mời biểu diễn tại lễ hội trường đại học Cheongju. Trong lúc nữ ca sĩ đang biểu diễn ca khúc "Red", cô đã bị trượt chân và té đập mặt xuống sân khấu.

Nhiều góc quay fancam của người hâm mộ cho thấy HyunA tiếp đất khá mạnh. Mặc dù bị choáng nhưng HyunA vẫn cố gắng hoàn tất sân khấu. Nữ ca sĩ tiếp tục biểu diễn như chưa có gì xảy ra.

HyunA

Trên Instagram, HyunA cập nhật tình trạng sau khi đi đến bệnh viện: "Mình đã đi chụp CT và X Quang cổ tay tại phòng cấp cứu. Bác sĩ nói rằng mọi chuyện vẫn ổn, vì vậy mong các bạn đừng lo lắng nữa. Mình không có việc gì đâu". Tuy vậy, trong tờ giấy khám tổng quát và trên ảnh mà HyunA đăng tải, người hâm mộ nhìn thấy vết trầy do vụ tại nạn để lại. HyunA cũng cho biết rằng bác sĩ kê cho cô đơn thuốc 3 ngày để hồi phục sức khỏe hiệu quả nhất.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

응급실에서 머리CT촬영정상 손목엑스레이 정상 모두 정상이래요 걱정마요!!!제가 엄청 튼튼해요????????

Bài viết do Hyun Ah (@hyunah_aa) chia sẻ vào

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

미안해 걱정하지마

Bài viết do Hyun Ah (@hyunah_aa) chia sẻ vào

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm nhiều clip trình diễn để trấn an các fan.

 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do Hyun Ah (@hyunah_aa) chia sẻ vào

Được biết, HyunA là một trong những ca sĩ được yêu cầu biểu diễn ở lễ hội trường đại học nhiều nhất Hàn Quốc trong năm nay. Nữ ca sĩ cùng với bạn trai Hyojong (E'Dawn) và Jessi đã ký hợp đồng với công ty giải trí mà PSY thành lập - P NATION. 

Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn