HyunA tiết lộ về những áp lực khi gắn liền với hình tượng sexy

Theo HyunA, cô cảm thấy rất khó khăn khi lúc nào cũng phải cố tỏ ra sexy.

Vào ngày 30 tháng 8, bộ đôi Rooftop Moonlight đã trở thành khách mời trong "x19 HyunA" của MBCEvery1 - một chương trình thực tế của riêng HyunA.

Khi được hỏi về ấn tượng của họ về HyunA trước khi biết cô ấy, Rooftop Moonlight trả lời: "Cô ấy trông có vẻ là người sẽ đi chơi rất nhiều và cũng có quan hệ rộng nữa. Chúng tôi cũng từng nghĩ rằng cô ấy rất lạnh lùng".

HyunA sexy
HyunA phản hồi về ý kiến này: "Em đoán là mình có nhiều cử chỉ lạnh lùng. Nhưng em thấy cũng không nhất thiết phải đưa ra một lời giải thích cho việc này. Em luôn thích mọi người nhìn nhận phụ nữ là chính bản thân phụ nữ mà thôi".

HyunA cho biết thêm: "Em thường phải mặc trang phục gợi cảm và biểu diễn những bài hát mà em đã luyện tập khoảng 3 tháng trời trên sân khấu, nhưng em thực sự bị sốc khi mọi người cứ yêu cầu em phải trưng ra một bộ mặt gợi cảm trên các show truyền hình. Nó khiến em cảm thấy như mình phải sexy 24/7 vậy".

Cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về phát biểu này của HyunA. Nhiều người lên tiếng mỉa mai hình ảnh gợi cảm của cô nàng:

- "Nhưng Hyuna-ssi à, trông cô đâu có vẻ gì là bị ép buộc lắm đâu, thấy cô cũng tận hưởng cái hình tượng sexy đó lắm mà"

- "Đâu có ai ép cô đâu. Nếu không thích concept sexy thì đi tìm concept mới đi"

- "Khó khăn hả...? Có cả tấn fan thích hình ảnh trong sáng và trang điểm nhẹ nhàng của cô kia kìa... mà nói thật thì nhiều người còn thích hình ảnh ấy của cô hơn, nhưng chính cô mới là người liên tục xuất hiện với hình tượng sexy mà, giờ lại đi nói cái gì vậy"

- "Cô này trông rẻ tiền hơn là sexy... Mà chắc cô ta nghĩ mình quyến rũ lắm hả?"

- "Cô là người tự dựng nên hình tượng của mình chớ ai.."

- "Ủa sao lại than thở khi chính cô lựa chọn hình tượng đó? Chẳng phải cô còn đi nâng ngực để dễ bề làm ăn hơn sao? ㅋㅋ"

- "Nhìn vào mấy bức ảnh trên Insta của nàng này thì sẽ thấy cô ta cũng thích cái hình tượng sexy này lắm đấy. Ai mà ép uổng được cổ"

- "Mà có cái gì để lận lưng ngoài hình tượng gợi cảm đâu"

- "Bỏ biết bao công sức để trở nên sexy trong mọi đợt comeback rồi bây giờ quay sang phàn nàn thế này đây"

- "Chính cổ là người chọn cách kiếm tiền dựa vào kì vọng của công chúng về concept gợi cảm của mình cơ mà.. mà cổ cũng đâu có làm cái gì khác được; than thở thế này cứ như tự tát vào mặt mình ấy"

- "Kiếm được cả núi tiền nhờ vào hình tượng gợi cảm của mình rồi còn gì... hầu hết các ngôi sao đều sẽ cảm thấy may mắn khi sở hữu một hình ảnh giúp họ trở nên nổi tiếng mà~"

- "Chẳng biết liệu cô nàng có thành công được như vậy nếu không đi theo hình tượng sexy không. Mà chẳng qua là bây giờ nổi quá rồi nên mới ngồi than phiền về hình ảnh sexy thôi"

 
HyunA sexy

Mặt khác, cũng có nhiều netizen đứng về phía HyunA khi cho rằng tính tình ngoài đời của cô hoàn toàn khác những gì cô nàng thể hiện trên sân khấu:

- "Tôi thích HyunA vì cô ấy đẹp mà lại dễ gần nữa... cố lên nhé!"

- "HyunA lúc nào cũng làm việc chăm chỉ mà lại chẳng vướng phải scandal nào, mạnh mẽ lên!!"

- "Tôi thấy bản thân HyunA thôi đã hấp dẫn lắm rồi, mà trên sân khấu cũng thu hút nốt"

- "HyunA từ trước đến nay vẫn luôn đối xử tốt với fan một cách rất trung thành, cảm ơn vì điều đó nhé"

- "HyunA thu hút hơn IU gấp 1000 lần ㅋㅋ IU quá là giả tạo, trong khi Hyuna thì vừa thật thà lại vừa đáng yêu"

Munnie lược dịch