Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA tiếp tục nỗ lực phủ nhận nghi án bơm môi bằng gương mặt mộc

Nữ thần tượng quyến rũ nhất nhì KPOP đã livestream với gương mặt mộc để phủ nhận tin đồn bơm môi.

Thời gian qua, "nữ hoàng gợi cảm" HyunA đã vướng vào tin đồn dao kéo ngoại hình vì xuất hiện với bờ môi căng phồng bất thường. Nhiều cư dân mạng cho rằng nữ thần tượng đã tiêm chất làm đầy môi để chạy theo trào lưu "môi tều" đang hot trong thời gian gần đây. Trước sự thay đổi này của HyunA, các fan KPOP phản ứng khá tiêu cực vì cô nàng đã đánh mất những nét đặc trưng vốn có trên khuôn mặt.

 

Bất ngờ ở chỗ là dù có sự khác biệt rất lớn nhưng HyunA vẫn kiên quyết phủ nhận nghi án tiêm chất làm đầy môi. Cựu thành viên 4minute khẳng định mình chỉ áp dụng lối trang điểm tràn viền môi để tăng thêm sự quyến rũ. Tuy nhiên, vì sự khác biệt lớn so với trước đây, phần đông netizen tỏ ra không tin lời phân trần của giọng ca 27 tuổi. Thậm chí, cô nàng còn bị ném đá vì "dám làm mà không dám nhận". 

Mới đây, HyunA tiếp tục nỗ lực chứng minh bản thân không động chạm nhan sắc như lời đồn. Nữ thần tượng xuất hiện trên livestream với gương mặt mộc, không tô son. Đáng chú ý là bờ môi sưng phồng trước đây của "chị Ba" đã trở nên mỏng và nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Cư dân mạng chia ra làm 2 luồng ý kiến trái ngược. Có người cho rằng HyunA sở hữu gương mặt mộc đẹp tự nhiên, không hề bơm môi như lời đồn. Bên cạnh đó, không ít người có kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ khẳng định filler bơm môi không mãi sưng phồng như ban đầu mà sẽ xẹp dần theo thời gian nên môi cô nàng bớt sưng cũng là điều dễ hiểu.