Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA tiếp tục hứng gạch vì hẹn hò E'Dawn nhưng vẫn không quên 'thả thính' Hui (Pentagon)

Hình ảnh HyunA skinship với Hui đang trở thành đề tài bàn tán cho fan KPOP.

Sự kiện HyunA E'Dawn (Pentagon) xác nhận hẹn hò vẫn chưa lắng xuống. Nữ thần tượng đang trải qua quãng thời gian tai tiếng nhất từ khi debut đến nay. Đây là lần đầu tiên HyunA lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của mình với một người khác giới và còn là đàn em cùng công ty nên không thể tránh khỏi lùm xùm. 

 hyuna e'dawn

Cư dân mạng chia ra làm 2 luồng ý kiến. Phần đông netizen đều cho rằng đây không phải là khoảng thời gian để các thành viên Pentagon hẹn hò. Sự nghiệp và chỗ đứng của Pentagon vẫn còn chưa chắc chắn trong showbiz nên việc hẹn hò là cú đánh chí mạng với fandom non trẻ của các chàng trai. Bên cạnh đó, không ít người khen ngợi và ủng hộ cặp đôi, khẳng định thần tượng thì cũng có quyền được yêu đương, hẹn hò. 

Mới đây, bộ 3 Hui - E'Dawn và HyunA tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Hình ảnh HyunA thân thiết bên Hui, trong khi bạn trai của cô nàng là E'Dawn đang đi bên cạnh đã khiến HyunA nhận rất nhiều chỉ trích. 

kll

Netizen Hàn bình luận: "Cô ta cãi nhau với E'Dawn sao? Trông cậu ấy đáng thương quá", "Soojin chắc phải điên lắm nhỉ?", "Hui chắc phải ngượng lắm vì cậu ấy biết 2 người kia đang hẹn hò mà", "HyunA hẹn hò với E'Dawn nhưng sao lại khoác tay Hui thế?",v.v.

Scandal này đối với các nghệ sĩ nói riêng và Cube Entertainment nói chung là có hại nhiều hơn có lợi. Công ty giải trí này vừa trải qua một cuộc khủng hoảng truyền thông lớn khi có 3 tin đồn hẹn hò chỉ trong một ngày ngắn ngủi.