Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA, Song Mino (WINNER), Bobby (iKON) sẽ cùng "đổ bộ" trở lại vào mùa hè này

HyunA sẽ trở lại vào tháng 8 này với tư cách một ca sĩ solo. Ngoài ra Song Mino (WINNER) và Booby (iKON) cũng sẽ kết hợp với nhau trong một MV hip hop vào tháng 8.

Sau khi 4Minute công bố tan rã, hẳn không còn nghi ngờ gì nữa, mọi sự tập trung lúc này sẽ đổ dồn về HyunA, thành viên duy nhất của nhóm còn tiếp tục ký hợp đồng với công ty quản lý Cube. HyunA hoạt động với tư cách là một ca sĩ solo và sẽ có những hoạt động riêng lẻ tính từ thời điểm này.

Theo Sport Donga, HyunA đang chuẩn bị kế hoạch trở lại vào tháng 8 này. Trước đây HyunA cũng từng xây dựng sự nghiệp solo riêng của mình, tuy nhiên đây là lần đầu tiên HyunA solo không phải với tư cách một thành viên 4Minute. Lần này cô chỉ còn là HyunA đứng trên sân khấu – một ca sĩ độc lập.

Bài viết này cũng cho biết rằng HyunA hiện đang chọn lựa và tiến hành thu âm những ca khúc mới cho sự comeback lần này nhưng vẫn chưa quyết định ca khúc chủ để hay concept chính thức. Nếu HyunA có thể phát hành album vào đúng tháng 8 như kế hoạch, đó sẽ là thời điểm ấn định một năm kể từ ngày cô ra mắt mini album “A+” (tháng 8 năm ngoái).

Hãy cùng chào đón sự trở lại thật hoành tráng của cô nàng "Trouble Maker" vào tháng 8 này. 

Cũng trong tháng 8 này, 2 thành viên của nhóm nhạc WINNER và iKON là Song MinoBobby cũng sẽ ra mắt một unit album cùng nhau – theo YG Entertainment tiết lộ với OSEN. Vậy là trong tháng 8 sẽ có thêm một sự kết hợp “gây bão” giữa mùa hè của hai rapper sẽ  xuất hiện.

OSEN xác nhận một nguồn tin từ YG Entertainment nói: “Đúng là họ đang quay một MV cho album chung. Hiện chúng tôi chưa thể nói gì nhiều hơn về những bài hát hay ca khúc chủ đề.” Một nhân viên sản xuất video làm việc tại YG trước nay cho hay Song MinoBobby sẽ theo đuổi dòng nhạc hip hop trong MV mới này. Đây hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị do WINNER và cả iKON đề chưa trình diễn thể loại nhạc này trước đây.

Với cả sự comeback và màn kết hợp từ 3 nhân tố cá tính trên, dự đoán bảng xếp hạng của tháng 8 sẽ có nhiều điều thù vị đáng để mong đợi. 

Alec.N lược dịch