Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA phân trần về điệu nhảy phản cảm khi trình diễn ở trường Đại học

Nữ ca sĩ cho rằng đây không phải vấn đề quá to tát bởi không khí ở sự kiện rất vui vẻ và thoải mái.

Ngày 19/9 vừa qua, HyunA đã tham gia biểu diễn tại một lễ hội âm nhạc được tổ chức tại Đại học Hàng không Vũ trụ Hàn Quốc. Ngay sau đó, video ghi lại sân khấu này đã được lan truyền trên internet và gây ra tranh cãi lớn. Cụ thể, trong lúc thể hiện ca khúc "Bubble Pop", nữ ca sĩ đã gây bất ngờ cho mọi người khi bất ngờ hát vạt váy để lộ nội y, khoe vòng 3 săn chắc của mình.

Dường như "nữ hoàng gợi cảm" muốn tạo ra một fanservice ấn tượng. Song, đã có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh hành động này của cô nàng. Nhiều người hâm mộ đã chỉ trích HyunA thiếu ý thức, hành xử quá phản cảm ở môi trường giáo dục lành mạnh. Song, không ít người lên tiếng bênh vực và tin rằng cô nàng chỉ muốn khuấy động đám đông mà thôi. 

Vào ngày 20/9, HyunA đã trả lời về tranh cãi này thông qua Instagram. Nữ ca sĩ giải thích về hành động của bản thân: "Lễ hội mà tôi xuất hiện ngày hôm qua là tại một trường đại học. Ngay bên cạnh là một quán bar lớn với đồ uống có cồn. Đó thực sự là một bữa tiệc nơi mọi người có thể vui chơi tiệc tùng. Xin hãy suy nghĩ một cách tích cực và đừng lo lắng". 

Bạn nghĩ thế nào về fanservice của HyunA?