Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“HyunA, làm ơn đừng khoe thân nữa”

Có vẻ đang quá lạm dụng vào hình tượng sexy, HyunA (4Minute) đang khiến fan “phát ngấy” với những màn khoe da thịt quá đà.

“HyunA thích khoe da thịt quá”, “HyunA gợi cảm quá đà rồi, tôi bắt đầu thấy sợ…”, “HyunA của tôi đã đi bơm ngực sao?”, “Làm ơn đừng ăn mặc như thế nữa, sẽ hối hận đấy HyunA”…là đa phần những bình luận của fan về hình ảnh mới nhất của giọng ca “Because I’m the Best” chụp cho tạp chí "Arena" được cô nàng đăng tải trên Instagram cá nhân.

Bộ ảnh tiếp tục tập trung, khai thác vào vẻ gợi cảm, nóng bỏng quyến rũ của HyunA. Tuy nhiên, với màn khoe thân nóng bỏng và ánh mắt “lả lơi, khêu gợi” trên giường trong bộ hình, người hâm mộ cho rằng rapper cá tính của 4Minute ngày càng quá đà với hình tượng sexy của mình. Các fan đều cho rằng, HyunA vốn có sẵn sự gợi cảm quyến rũ, cô không cần phải “khoe thêm da thịt” để minh chứng cho điều đó. Những màn khoe thân quá đà sẽ khiến các fan “phát ngốt”, và bắt đầu cảm thấy thần tượng của mình đang dần “kỳ cục”…

Hiện tại, HyunA đang hoạt động quảng bá cho ca khúc mới, gắn mác 19+ của cô mang tên "Roll Deep".