Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA là người ngỏ lời tỏ tình với bạn trai, cho biết Dawn là một người lúc nào cũng... ngơ ngơ

Thế nhưng chính sự ngơ ngơ đó đã đánh gục nữ thần tượng.

Trải qua một năm 2019 với những biến cố, bê bối kinh thiên động địa, bỗng chốc cư dân mạng nhận thấy lùm xùm hẹn hò hồi hè năm 2018 của HyunA - E'Dawn (nay là Dawn), thật sự chẳng thấm tháp vào đâu.

Từ chỗ lên án hành động của giọng ca "Red", người ta có cái nhìn cảm thông, chấp nhật hành động mưu cầu hành phúc hoàn toàn chính đáng của nữ thần tượng và bạn trai.

HyunA Dawn

Mới đây, HyunA đã có dũng khí để đề cập lại chuyện năm xưa. Trên "Access Showbiz Tonight", cô nàng thừa nhận mình ích kỷ vì công khai ở thời điểm đó, khi sự nghiệp mình đã vững vàng còn E'Dawn thì chưa. Tuy nhiên, HyunA không muốn lừa dối những fan yêu mến mình, cô muốn được sống thật với tình cảm và nghiêm túc với mối quan hệ của mình.

HyunA cũng bật mí về chuyện tình với Dawn, nữ thần tượng cho biết mình chính là người chủ động tỏ tình. HyunA thích Dawn từ lâu. Sau khi cân nhắc, nữ thần tượng thổ lộ và đi đến mối quan hệ chính thức với Dawn như hiện tại.

Nhận xét về người yêu, HyunA cho biết Dawn là một chàng trai khá ngơ, nhưng cũng rất nhạy cảm. Anh chàng này sẽ vì HyunA mà làm mọi thứ, là một chỗ dựa khiến HyunA tin tưởng và có thể nở nụ cười thoải mái nhất. Nữ thần tượng khẳng định, Dawn chính là người giúp cô lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

HyunA Dawn

Gần đây nhất, HyunA Dawn cùng phát hành sản phẩm solo mới trong ngày 5/11, "Flower Shower" "Money".