Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA dính nghi án bơm môi sau lần xuất hiện gần nhất tại sân bay

Trông nữ ca sĩ vô cùng khác lạ.

Sáng 5/7, HyunA có mặt tại ga số 2 của Sân bay Quốc tế Incheon, chuẩn bị bay đến Đài Loan để thực hiện một lịch trình. 

HyunA

Nữ ca sĩ diện một chiếc váy ôm sát quyến rũ màu bạc hà, trên tay là chiếc túi màu hồng neon cực kỳ nổi bật, cô liên tục vẫy tay chào người hâm mộ và phóng viên đã đến tiễn mình.

Tuy nhiên, điều thực sự thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc, đó là hình ảnh của HyunA xuất hiện trên báo. Trông nữ ca sĩ vô cùng khác lạ. Không ít người chỉ ra phần môi cô sưng phồng và to hơn bình thường, có khả năng do bơm filler - một phương pháp làm đẹp đụng chạm dao kéo.

HyunA

HyunA

HyunA

HyunA

HyunA

 

"Tại sao đôi môi của cô ấy trông lại như vậy?", "Nhìn môi của HyunA kìa? Cô ấy làm tôi nhớ đến những người nổi tiếng nước ngoài, họ luôn "tăng cân" trên môi nhưng không bao giờ tăng cân trên cơ thể của họ", "Sao càng ngày ngoại hình của HyunA càng dị nhỉ?", "Tiêm filler đó", "Đó không phải là khuôn mặt mà tôi từng biết"...

Những hình ảnh khác của HyunA cũng được quan tâm trở lại, nơi cư dân mạng so sánh tình trạng môi sưng và môi bình thường của giọng ca "Red".

HyunA

HyunA

HyunA