Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hyuna chia sẻ về khả năng tái hợp của 4Minute

Theo những lời nói mập mờ của HyunA, cơ hội tái hợp là rất mong manh nhưng vẫn... có thể.

Hyuna

HyunA vừa có một cuộc phỏng vấn với Star News xoay quanh việc comeback lần này.

Khi được hỏi về khả năng tái hợp của 4Minute, cô trả lời rằng: “Tôi nghĩ có thể đấy, nếu có một cơ hội.” HyunA tiếp lời: “Mặc dù tôi không thể nói “Có” ngay bây giờ, nhưng tôi nghĩ vẫn sẽ có cơ hội nhóm tái hợp sau khi các thành viên đã hoàn thành những giấc mơ riêng của mình.”

Nữ ca sĩ đùa thêm: “Fan vẫn sẽ dõi theo chúng tôi kể cả nếu khi tái hợp chúng tôi đã quá già rồi chứ?”

Sau đó, HyunA nói về việc giữ liên lạc với các thành viên khác trong nhóm: “Thành thật mà nói, tôi hiếm khi liên lạc với họ vì giờ tôi đang bận rộn thực hiện album comeback. Tôi có nghe về họ qua một số người quen. Tôi biết họ cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch cá nhân. Hy vọng rằng trông tôi không quá xa cách chỉ vì không liên lạc với các bạn ấy.”

Trong một cuộc phỏng vấn khác, khi bàn về khả năng tái hợp của bộ đôi đình đám Troublemaker, HyunA chia sẻ: “Tôi không thể đưa ra lời xác nhận nào. Troublemaker là một dự án với ca khúc riêng phù hợp cho concept lần đó. Mặc dù những kế hoạch quảng bá chưa được thực hiện nhưng tôi vẫn muốn được quảng bá với cái tên Troublemaker. Các bạn biết đấy, trên sân khấu tôi là một người rất tham vọng mà.”

Trouble Maker

Hiện giờ HyunA đang tích cực quảng bá cho mini album “A’wesome” của cô. Với những tiết lộ “khéo léo” trên, liệu rằng sẽ có cơ hội nào cho 4Minute tái hợp?

 Alec.N lược dịch