Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA bị "ném đá" khi đáp trả về MV debut nóng bỏng của Triple H

Nguyên nhân chính của trận tranh cãi nảy lửa là do sản phẩm âm nhạc mới nhất của Triple H đi theo concept gợi dục.

"365 Fresh" - Triple H

Ngày đầu tiên của tháng 5, Triple H chính thức chào sân Kpop với sản phẩm đầu tay vô cùng nóng bỏng. Như đã biết, Triple H là nhóm nhạc tuy mới mà cũ của nhà Cube, được tập hợp từ 3 thành viên là HyunA, E’Dawn và Hui (2 thành viên nhóm Penatgon). Từ khi ra mắt, MV ca khúc chủ đề “365 Fresh” đã gây ra không ít sự chú ý không chỉ bởi chất nhạc mà còn bởi concept nóng bỏng, mạnh bạo. Đáp trả lại những bình luận không hay từ cư dân mạng, HyunA nói rằng, "Tôi không nghĩ mọi người có thể nói điều gì đó tốt đẹp. Tôi muốn làm một điều gì đó khác với những gì tôi đã làm".

Hyuna bị ném đá vì MV gợi dục

Chính câu trả lời khiêu khích của HyunA lại càng khiến cho netizen phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích cô nàng. Bên dưới là một số bình luận từ cư dân mạng:

[+1,480, -99] Vâng, đã 10 năm kể từ khi cô debut và kỹ năng của cô ấy vẫn thuộc hàng tệ nhất nên điều duy nhất sẽ giúp cô ấy nổi bật là những thứ khiêu khích như thế này ㅋㅋ.

[+1,327, -80] Bạn là một ca sĩ, hãy hát thay vì làm những việc giống như quay phim kinh dị ㅡ ㅡ.

[+1,189, -87] HyunA à, bạn là một ca sĩ chứ không phải là vũ công...

[+62, -2] Bạn thật ngốc, vấn đề là không ai nghĩ rằng những gì bạn làm là dễ thương.

[+59, -1] Vậy khi nào cô ấy sẽ cho chúng tôi biết phần nào của MV là minh chứng cho sự khác biệt?

[+47, -0] Tôi nghĩ cô ấy biết vị trí của mình nhưng liệu rằng có phải cô không nhận ra rằng công chúng không thích tất cả những điều này và vẫn tiếp tục làm việc đó nhỉ...

[+46, -0] Vấn đề không phải là bạn đẹp hay không, đó là sự khiêu khích về tình dục trong MV ... cô ấy nói gì vậy? ㅋㅋ

[+41, -3] Tạm gác nội dung liên quan đến tình dục sang một bên, liệu cô ấy có mong muốn chúng tôi nghĩ rằng tất cả các hành vi như lạm dụng ma túy, tự tử và tội phạm giết người được miêu tả trong MV đều có nghĩa là “tốt đẹp”? ㅡ ㅡ.

[+30, -0] Tôi không nghĩ cô ấy hiểu câu hỏi ... Chúng ta đang nói về MV, không phải chuyện cô ấy đẹp hay không đẹp, HyunA...

[+28, -0] Tôi thực sự muốn cô ấy có một cái nhìn nghiêm túc, chăm chỉ với sự nghiệp của mình. Tôi cho rằng cô ấy muốn trở thành một Lee Hyori tiếp theo ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình nhưng tất cả những gì cô ấy đang làm đã hủy hoại hình ảnh của cô ấy với một sản phẩm khiêu dâm như thế này. Tôi cũng thật lòng mong muốn cô ấy có sự nghiệp lâu dài nên rất khó chịu khi thấy cô ấy vướng vào những tranh cãi về khiêu dâm vừa qua.

[+25, -1] Não bạn là đá à. Nó không phải là liệu bạn có trông đẹp hay không, chúng tôi đang nói MV quá khiêu dâm.

[+24, -0] Có lẽ cô ấy sẽ không nhận được nhiều sự chỉ trích hay ghét bỏ nếu kỹ năng của cô ấy không phải là một mớ hỗn độn như thế.

Bạn nghĩ sao về lời những lời chỉ trích nặng nề của cư dân mạng? MV có thật sự quá gợi dục hay không?