Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA bị cư dân mạng 'bóc phốt' sống ảo, mua đồ rẻ tiền nhưng vẫn khoe hóa đơn dài hàng mét!

HyunA bị netizen cười chê khi khoe hóa đơn mua hàng siêu dài nhưng thực ra lại toàn những món siêu rẻ.

Kể từ sau khi rời khỏi CUBE Entertainment, HyunA và E'Dawn đã có thể thoải mải thể hiện tình yêu dù ở bất cứ đâu. Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh hẹn hò và livestream trên Instagram. Cả hai còn cùng nhau xuất hiện công khai trước truyền thông tại một sự kiện khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực. Mới đây, HyunA và E'Dawn tiết lộ họ đều có kế hoạch trở lại với âm nhạc vào năm sau. 

sd

Thế nhưng dường như netizen cảm thấy không vui vì cặp đôi thể hiện tình cảm quá thường xuyên trên mạng xã hội. Trong bức ảnh HyunA đăng tải khi mua sắm cùng E'Dawn, nữ thần tượng đã khoe tờ hóa đơn siêu dài cùng với bạn trai. Tuy nhiên, khi soi thật kỹ tờ hóa đơn này, fan K-POP phát hiện ra những món đồ mà HyunA mua có giá trị rất thấp, chỉ từ 7 - 40 USD. 

tyhjm

Cư dân mạng chỉ trích nữ thần tượng sống ảo, mua những món rẻ tiền nhất trong cửa hàng đồ hiệu nhưng vẫn đăng ảnh lên mạng xã hội những chiếc túi của thương hiệu lớn như thể vừa vung tiền cho những món đồ xa xỉ. 

dfh

Loạt bình luận chỉ trích HyunA xuất hiện: "Ừ, hóa đơn mua hàng giá rẻ của tôi cũng dài tầm đó", "Cô ta sẽ tiết kiệm tiền để mua đồ ăn cho anh bạn trai chứ? Nhìn như người suy dinh dưỡng vậy", "Nàng này không có lòng tự trọng thì phải", "Zoom kĩ mới thấy toàn những món đồ có giá 7, 10, 40 USD nhỉ? Làm gì có món nào hơn 100 USD đâu. Bày đặt trưng mấy cái túi Balenciaga ra nữa chứ", "Cố gắng lên, cô em sắp thành con nghiện SNS rồi đấy", "Bản sao Sulli nè", "Rõ ràng mọi người đều biết E'Dawn đang thất nghiệp mà, cô ấy đành phải tiết kiệm tiền để mua xe, mua căn hộ và cung phụng cậu ta từ giờ đến hết đời thôi", "Mấy thứ này khiến cô ta trông rẻ tiền hơn đấy",v.v. 

Hành động của HyunA càng khiến cư dân mạng ngán ngẩm vì ngày nay có quá nhiều người nghiện khoe khoang. Giới trẻ phát cuồng vì khao khát được chú ý trên mạng xã hội, muốn khoe khoang mọi thứ như quần áo, điện thoại, đồ ăn, mỹ phẩm để chứng tỏ mình rất giàu có.