Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA bị chê chưa đủ thần thái khi chụp hình cùng PSY, Jessi và bạn trai Hyojong

P-NATION đã phát hành một bộ ảnh profile mới cho các nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Hôm 24 tháng 4 vừa qua, công ty giải trí P-NATION tiếp tục chia sẻ một bộ ảnh mới bao gồm các nghệ sĩ đang hoạt động dưới quyền quản lý. Họ gồm PSY, Jessi, HyunA Hyojong (E'Dawn).

Khi bộ ảnh được đăng tải trên các diễn đàn KPOP, nhiều người dùng khen ngợi thần thái và nét quyến rũ riêng biệt của mỗi nghệ sĩ. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng HyunA trông khá lạc quẻ khi góp mặt trong tấm ảnh tập thể. Có fan còn cho rằng nữ thần tượng thậm chí không đủ thần thái để so với bạn trai và bộ ba PSY, Jessi, Hyojong thật sự ở một đẳng cấp khác khi lên hình.

P-NATION

P-NATION

P-NATION

P-NATION

P-NATION

PSY

P-NATION

P-NATION

P-NATION

Jessi

P-NATION

P-NATION

P-NATION

Hyojong

P-NATION

P-NATION

P-NATION

HyunA

P-NATION được thành lập hồi đầu năm 2019. Sau đó, nhà sáng lập PSY nhanh chóng chiêu dụ Jessi cùng HyunA - Hyojong về ký hợp đồng với công ty. Trong tương lai gần, P-NATION sẽ lần lượt cho 4 nghệ sĩ phát hành sản phẩm mới, đồng thời một nhóm nhạc thần tượng của công ty cũng đang trong giai đoạn rèn luyện, chuẩn bị ra mắt.